M

10 trang phục Halloween ấn tượng lấy cảm hứng từ phim Hàn

Dàn sao "Reply 1994" hay thậm chí là anh chàng Lee Min Ho trong "The Heirs" cũng có thể là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong đêm Halloween.

10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 1
Anh chàng Joo Hong Bin của Blade Man sẽ là sự lựa chọn thức thời cho tín đồ phim Hàn bởi bộ phim này đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Với những mũi kiếm đâm lên từ sau lưng, người mặc không phải "hy sinh" nhan sắc mà còn được vẻ ngoài rùng rợn, ấn tượng như mong muốn.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 2
Đội hẳn một con bạch tuộc lên đầu như cô nàng trong Boarding House No. 24 chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong bất kỳ bữa tiệc Halloween nào.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 3
Những anh chàng rực rỡ của Running Man cũng là gợi ý hoàn hảo cho những ai sẽ ra ngoài vào tối thứ 6 này. Tuy nhiên, bộ trang phục này sẽ có hiệu ứng cao hơn nếu bạn đi cùng một nhóm bạn. Những bộ đồ thể thao màu sắc và lóng lánh trong Rooftop Prince và Secret Garden cũng có thể là gợi ý khác cho bạn.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 4
Ngay cả anh chàng điển trai Lee Min Ho và hình ảnh thời trang trong The Heirs cũng có thể được ứng dụng trong ngày Halloween. Để ấn tượng hơn, bạn có thể "lục tủ" của bà hoặc mẹ để chọn cho mình chiếc áo sweater độc đáo.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 5
Áo phông/áo sơ mi quá khổ, quần đeo dây, áo len cổ lọ kết hợp với áo cardigan, mũ nồi... bạn có thể "lăng xê" mốt của thập niên 90 trong ngày Halloween sắp tới. Và nếu có ý định này thì Reply 1994Reply 1997 sẽ đem lại cho bạn rất nhiều gợi ý về phối đồ.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 6
Hình ảnh anh chàng đầu bếp màu mè của No Min Woo trong Greatest Marriage cũng sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn trong bữa tiệc Halloween.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 7
Hóa ma là một lựa chọn không đòi hỏi cầu kỳ về trang phục, tóc và rất dễ thực hiện. Người hâm mộ có thể ngó qua tạo hình ma trong một số bộ phim như Bride of the Century, Master's sun,...
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 8
Nếu muốn một chút bí ẩn, bạn có thể chọn cho mình hình ảnh anh chàng chiến binh của Lee Joon Ki trong Joseon Gunman.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 9
Thích mang lại tiếng cười cho mọi người thì bạn có thể chọn hình ảnh ngốc nghếch nhưng dễ thương của Yoon Eun Hye trong Marry Him If You Dare.
10 trang phuc Halloween an tuong lay cam hung tu phim Han hinh anh 10
Bạn cũng có thể hóa thân thành các chàng bác sĩ điển trai trong Doctor Stranger hay Emergency Couple với mái tóc "mì tôm" cùng với chiếc áo blu trắng.

Hồng Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh