M

10 ứng dụng cần thiết cho mọi điện thoại Android

10 ứng dụng giải trí, làm việc dưới đây giúp trải nghiệm smartphone Android đáng giá hơn.

10 ứng dụng cần thiết cho mọi điện thoại Android

10 ứng dụng giải trí, làm việc dưới đây giúp trải nghiệm smartphone Android đáng giá hơn.

Swift Key

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 1

Swift Key sẽ thay đổi cách bạn gõ trên Android. Ứng dụng tự động nhận thức những gì bạn gõ trong quá khứ - từ tin nhắn văn bản, email, chat, Twitter và vài dịch vụ khác – để đưa ra gợi ý cho những gì bạn muốn nói.

Mighty Text

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 2

Mighty Text đồng bộ điện thoại Android với máy tính, cho phép bạn nhận và gửi tin nhắn từ PC. Nếu phải ngồi máy suốt cả ngày, đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Ứng dụng tương thích với cả Mac, PC và nhận được nhiều đánh giá nồng ấm trên Android Store.

SkyMotion

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 3

SkyMotion là phiên bản Android của ứng dụng Dark Sky trên iPhone. Ứng dụng cho bạn biết chính xác khi nào trời mưa và khi nào kết thúc.

Google Sky Map

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 4

Google Sky Map là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn khám phá ngôi sao mình đang ngắm nhìn. Chỉ cần mở ứng dụng, hướng điện thoại lên bầu trời, bạn đã khám phá được các vì sao và hành tinh.

Rayman Jungle Run

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 5

Đây là một game có giao diện ưa nhìn, đồ họa đẹp mắt và nhiều mức chơi, kết hợp với nhạc nền thú vị. Trong game, nhân vật Rayman phải chạy liên tục qua các khu rừng, thu thập côn trùng có tên “lums”. Game chia làm 4 chương chính với 10 màn chơi, mỗi màn có một cách chơi khác nhau: nhảy, bay, chạy, đấm.

Field Trip

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 6

Field Trip giúp bạn khám phá những viên ngọc quý xung quanh mình. Mỗi khi tới gần địa điểm thú vị, ứng dụng sẽ gửi thông báo chi tiết về địa điểm mà không cần bạn phải “click” vào. Thậm chí, nếu dùng tai nghe Bluetooth, Field Trip sẽ “đọc” cho bạn nghe thông tin.

Hàng ngàn địa điểm và trải nghiệm có trong ứng dụng được chia theo nhiều danh mục khác nhau như kiến trục, sự kiện và di tích lịch sử, phong cách sống, đồ uống và giải trí, rạp chiếu phim, nghệ thuật ngoài trời…

Weather Eye

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 7

Weather Eye là ứng dụng và cũng là widget. Là một widget, nó cung cấp dự báo thời tiết tối giản trên màn hình chủ của thiết bị Android. Là một ứng dụng, nó có giao diện sạch sẽ, đơn giản và hữu ích.

Apex Launcher

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 8

Apex Launcher là launcher (công cụ khởi động) mạnh mẽ, nhanh chóng, có tính tùy biến cao cho màn hình chủ Android. Apex giúp bạn tùy chỉnh kích thước các ô, cho phép bạn sở hữu 9 trang khác biệt. Ngoài ra, người dùng có thể tạo dock cuộn lên tới 7 biểu tượng một trang. Apex là một trong những launcher nhận được đánh giá tốt nhất.

uTorrent

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 9

uTorrent cho Android cho phép tải trực tiếp file torrent về thiết bị. Ứng dụng thậm chí còn để người dùng đăng kí tới feed RSS, phát nội dung và nhiều thứ khác. Trên hết, không giới hạn tốc độ hay kích thước file tải về.

ScoreMobile

10 ung dung can thiet cho moi dien thoai Android hinh anh 10

ScoreMobile là ứng dụng thể thao xuất sắc với tốc độ cập nhật nhanh chóng, nhắc nhở thời gian thực và khu vực tùy chỉnh “My Score” tiện dụng. Ứng dụng cung cấp các thông tin nóng về các trận đấu quần vợt, bóng rổ, giải bóng đá như Ngoại hạng Anh, C1, La Liga, Serie A…

Theo ICT News

Theo ICT News

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ