Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 xe thể thao so tài trên đường chạy thẳng

Những cái tên nổi tiếng như Mercedes AMG GT S, Bentley Continental GT3-R, Chevrolet Corvette Z06... có màn thử sức quyết liệt trên đường đua thẳng 400 m.

10 xe thể thao đua 400 mét đường thẳng Những cái tên nổi tiếng như Mercedes AMG GT S, Bentley Continental GT3-R, Chevrolet Corvette Z06... có màn đọ sức quyết liệt trên đường đua 400 mét.

Những cuộc đua trên đường chạy thẳng 400 m (drag race) giữa các mẫu xe thường mang lại nhiều thích thú và sự phấn khích cho người xem.

Như thường lệ, tạp chí Motortrend đã tổ chức cuộc đua đường thẳng cho 10 siêu xe và xe thể thao nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. 

10 chiếc xe được mang ra thi đấu bao gồm Mercedes AMG GT S, Bentley Continental GT3-R, Chevrolet Corvette Z06, Cadillac ATS-V, Volkswagen Golf R, Porsche Cayman GT4, Mazda MX-5 Miata, Mercedes-AMG C63 S, Lexus RC F, Cadillac CTS-V. 

Địa điểm diễn ra cuộc đua này nằm trên đường băng đã dừng hoạt động của khu căn cứ hải quân El Toro.

Kết thúc cuộc đua, chiếc Chevrolet Corvertte Z06 2015 xuất sắc về nhất với thời gian 11,4 giây cho đường chạy 400 m. Bentley Continental GT3-R về thứ 2 với thời gian 11,6 giây. Cán đích cuối cùng trong cuộc đua đường thẳng này là chiếc Mazda MX-5 Miata 2016.

Tuấn Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Xe Hyundai-Kia co nguy co chay do loi dong co? hinh anh

Xe Hyundai-Kia có nguy cơ cháy do lỗi động cơ?

Nhiều chuyên gia và kĩ sư nhận định quá trình triệu hồi thay mới động cơ Theta II dẫn đến tình trạng rò rỉ xăng và gây cháy. Tuy nhiên mới đây, xe không triệu hồi cũng cháy.