M

100 người chơi xe Ferrari tại Đông Nam Á tụ họp

Những người sở hữu siêu xe do Ferrari sản xuất vừa cùng nhau thực hiện hành trình từ Singapore đến Malaysia.

100 nguoi choi xe Ferrari tai Dong Nam A tu hop hinh anh 1
Sự kiện Ferrari Southeast Asia Grand Tour 2015 diễn ra từ ngày 28 đến 31/5. Người chơi xe tại các nước Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Philippines cùng tham gia sự kiện được tổ chức lần đầu tiên này.
Khoảng 60 người chơi xe tại Singapore và Indonesia xuất phát ngày 28/5 và gặp đoàn xe đến từ Malaysia, rồi cùng nhau đi 300 km đến thành phố Nilai (Malaysia).
Khoảng 60 người chơi xe tại Singapore và Indonesia xuất phát ngày 28/5. Họ nhập đoàn với các thành viên đến từ Malaysia rồi cùng nhau đi 300 km đến thành phố Nilai (Malaysia).
Những ngày sau đoàn xe có mặt tại Kuala Lumpur và tham gia buổi chạy xe tại trường đua Sepang. Sau khi tổ chức một số chương trình chạy xe tại trường đua nổi tiếng của Malaysia, đoàn xe tiếp tục cuộc hành trình đến Bukit Tinggi.
Những ngày sau, đoàn xe có mặt tại Kuala Lumpur và tham gia buổi chạy xe tại trường đua Sepang. Sau khi tổ chức một số chương trình chạy xe tại trường đua nổi tiếng của Malaysia, đoàn xe tiếp tục cuộc hành trình đến Bukit Tinggi.
Khoảng 100 siêu xe Ferrari với nhiều chủng loại khác nhau đã cùng diễu hành qua nhiều con đường tại Malaysia, tổ chức các hoạt động từ thiện trước khi quay trở lại Kuala Lumpur.
Khoảng 100 siêu xe Ferrari với nhiều chủng loại khác nhau đã cùng diễu hành qua nhiều con đường tại Malaysia, tổ chức các hoạt động từ thiện trước khi quay trở lại Kuala Lumpur.
Không khó nhận ra những siêu xe nổi tiếng của Ferrari trong đoàn diễu hành như 458 Italia, F12 Berlinnetta, F430, Ferrari FF… trong đoàn xe tham gia sự kiện.
Không khó nhận ra những siêu xe nổi tiếng của Ferrari trong đoàn diễu hành như 458 Italia, F12 Berlinnetta, F430, 458 Specicale… trong đoàn xe tham gia sự kiện.

Duy Hải

Ảnh: GTSpirit

Bình luận

Bạn có thể quan tâm