M

10.000 ứng viên xin làm bia đạn trong công viên

Một công ty vui chơi giải trí bắn đạn màu ở Anh nhân dịp năm mới đăng quảng cáo tuyển nhân viên làm "bia người", bất ngờ thu hút trên 10.000 ứng cử viên dự tuyển.

Trò chơi bắn đạn màu
Trò chơi bắn đạn màu

Công ty cần tuyển một người để thí nghiệm mức độ thương tích do đạn màu gây ra, nhằm giảm thiểu thương tích cho khách tham gia chơi trò chơi này. Không hiểu vì loại hình công việc quá thú vị, hay do mức lương 40.000  bảng quá hấp dẫn, mà đã có trên 10.000 hồ sơ ứng viên. Người phụ trách nhân sự cho biết: "Kết quả bất ngờ sau khi đăng quảng cáo làm chúng tôi ngạc nhiên vô cùng, ai mà ngờ lại có nhiều người muốn làm cái việc 'ăn đạn' như thế này".

Để thuyết phục công ty lựa chọn mình, các ứng viên đã đưa ra muôn nghìn vạn trạng kiểu lý do, người thì bảo mình rất béo, khách bắn đạn màu sẽ rất dễ bắn trúng, có người lại nói mình đã từng trong quân đội nên vô cùng có kinh nghiệm với các loại súng đạn...
Người phụ trách công ty cho biết thêm, công ty hiện nay cảm thấy quá khó khăn khi phải lựa chọn một người duy nhất trong hơn 10.000 người "kinh nghiệm đầy mình". 

Giới trẻ hào hứng trảy quả tại vương quốc quýt hồng Lai Vung

Khi hàng vạn cây quýt hồng ở Long Hậu, Lai Vung, Đồng Tháp bắt đầu đơm hoa kết cho vụ mùa sắp đến, cũng là lúc nhóm phượt chúng tôi lên đường khám phá.

Lan Thư

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch nước ngoài