Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10.000 USD mới mua được cánh gió mới cho McLaren 570S

Cánh gió mới làm bằng sợi carbon giúp gia tăng thêm 75 kg lực ép xuống đuôi xe, cho phép chiếc xe qua cua một cách nhanh nhất.

Cánh gió mới của 570S có tên High Downforce Kit (HDK) được phát triển bởi Bộ phận Đặc Biệt (MSO) của McLaren. Chi tiết này được thiết kế nhằm gia tăng thêm 75 kg lực ép xuống đuôi xe, tăng độ bám đường và đưa chiếc xe qua cua một cách nhanh nhất.

10.000 USD moi mua duoc canh gio moi cho McLaren 570S hinh anh 1
Chi tiết này được thiết kế nhằm gia tăng thêm 75 kg lực ép xuống đuôi xe, tăng độ bám đường và đưa chiếc xe qua cua một cách nhanh nhất.

Toàn bộ chi tiết này được làm bằng sợi carbon với các rãnh hướng gió ở mặt dưới giúp luồng khí qua đuôi xe được luân chuyển tốt hơn. Cánh gió được gắn với xe bằng hai khung nhôm màu đen. Hai bên là hai cánh gió đứng kèm biểu tượng MSO. Mất 4 giờ đồng hồ để lắp phụ kiện này lên xe.

10.000 USD moi mua duoc canh gio moi cho McLaren 570S hinh anh 2
Cánh gió được gắn với xe bằng hai khung nhôm màu đen.

Theo nhà sản xuất, cánh gió mới là phụ kiện cho 570S phiên bản Coupe và Spider kèm mức giá không hề rẻ.

Tại Anh, nó có giá gần 7.950 Bảng đã bao gồm VAT chưa tính phí lắp đặt, tương đương 10.100 USD. Tuy nhiên, mức giá này vẫn chưa là gì so với giá bán 180.000 USD của 570S Coupe hay 208.000 USD cho bản Spider.

"Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội phát triển các công nghệ và thiết kế mới nhất, tốt nhất không chỉ cho những người mới mua xe mà còn cho khách hàng đang sở hữu một chiếc McLaren" - ông Carl Whip, Giám đốc Sau bán hàng của McLaren nói. 

Đình Phong

Bạn có thể quan tâm

Ôtô