Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10X trường Ngoại thương xinh đẹp, biết 3 ngoại ngữ

Bùi Nguyễn Nhật Vy sinh năm 2000, là nữ sinh nổi bật của ĐH Ngoại thương Hà Nội. 10X là một trong 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết "Beauty & Charm 2019".

10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 1
Bùi Nguyễn Nhật Vy là sinh viên K57 ngành Phân tích đầu tư Tài chính, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Nhật Vy là sinh viên giỏi, điểm trung bình 3,54/4.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 2
Khi học THPT Hà Nội - Amsterdam, điểm tổng kết 3 năm học của cô luôn trên 9,3. Năm lớp 11, Vy đạt điểm tổng kết 9,5. Nhật Vy giành học bổng danh dự cả 6 học kỳ tại ngôi trường chuyên danh tiếng.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 3
Nhật Vy giao tiếp được cả bằng 3 ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Hàn. Trong đó, cô gái này được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ. Nữ sinh học tiếng Đức và Hàn khi lên cấp ba.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 4
“Sau khi thành thạo 3 ngoại ngữ này, em sẽ nghĩ đến việc học thêm tiếng Trung hoặc Pháp” - Nhật Vy nói.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 5
10X bày tỏ cô thích học ngôn ngữ từ nhỏ. Nữ sinh không đặt nặng học để thi cử mà muốn có thêm kiến thức, áp dụng thực tiễn cuộc sống.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 6
10X thích tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, tổ chức chương trình tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và ĐH Ngoại thương. Dự án đầu tiên của Vy về tái chế các loại rác thải thành những đồ chơi mang tên Twinkle để lại nhiều ấn tượng, truyền cảm hứng cho cô gái muốn được cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 7
Cuộc thi Beauty & Charm năm nay có chủ đề “She is the difference” (tạm dịch: Cô ấy khác biệt). Nhật Vy bày tỏ một cô gái thực sự khác biệt không cần nổi bật hơn người khác ở bề ngoài, chỉ cần bản thân mình hôm nay khác ngày hôm qua theo chiều hướng tốt và hoàn thiện hơn.
10X truong Ngoai thuong xinh dep, biet 3 ngoai ngu hinh anh 8
“Đó là lý do em luôn duy trì thói quen đọc sách, tập thể thao và thử những điều mới mỗi ngày. Sự khác biệt mà em hướng tới là về tư duy, thái độ sống” - 10X trường Ngoại thương bày tỏ.

9X từng từ chối du học là nữ sinh nổi bật của ĐH Ngoại thương

Lê Yến Chi là một trong 12 nữ sinh vào vòng chung kết cuộc thi "Beauty & Charm 2019" của ĐH Ngoại thương Hà Nội.


Huỳnh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

9 sinh vien mot truong dai hoc chet trong 3 thang hinh anh

9 sinh viên một trường đại học chết trong 3 tháng

0 11

Nhiều sinh viên tử vong trong thời gian ngắn khiến không ít tin đồn xuất hiện tại ĐH Southern California (Mỹ). Lãnh đạo trường đã phải gửi thư trấn an sinh viên.

Nu sinh DH Ngoai thuong hoc gioi, thich lam MC hinh anh

Nữ sinh ĐH Ngoại thương học giỏi, thích làm MC

0 628

Nguyễn Hà My được nhận xét có vẻ đẹp hiện đại, khác biệt trong số 12 cô gái nổi bật ở vòng chung kết "Beauty & Charm 2019" của ĐH Ngoại thương Hà Nội.