Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

12 điều chứng minh bố là người tuyệt vời nhất

Cuộc sống của người đàn ông thay đổi từ khoảnh khắc anh ta bế đứa con đầu lòng trên tay. Thay đổi đó mang đến niềm vui bất tận kèm theo cả trách nhiệm.

12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 1
Theo Bright Side, khi đã ở cương vị làm cha, người đàn ông không ngại hy sinh những thú vui cá nhân để làm những điều con thích.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 2
Ở công ty, bố là người quản lý được nhiều nhân viên kính nể. Song khi tan làm, bố không ngại giả vờ làm ngựa cho con nhong nhong khắp nhà.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 3
Những màn hóa thân "kinh điển" thường chỉ những người đàn ông may mắn làm cha của các nàng công chúa mới có cơ hội trải nghiệm.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 4
Đôi khi, vì quá mệt mà bố, dù đã cố hết sức, vẫn không hoàn thành nhiệm vụ ru con ngủ mẹ giao phó.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 5
Con cái thường thích chơi đùa với bố, bởi ông luôn có những trò chơi bất ngờ và thú vị có khi còn tuyệt hơn ở Disneyland.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 6
Những lúc mẹ đi vắng, bố lại được dịp thực hành kỹ năng tết tóc cho con gái. Dù bố làm không được như mẹ, con cũng hết lòng ủng hộ tinh thần ham học hỏi của người đàn ông tuyệt vời nhất.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 7
Sẽ có những khi tấm lưng cha "vô tình" trở thành nơi các con trổ tài hội họa. Song nhìn những nét vẽ đáng yêu hay dòng chữ "con yêu bố" viết nguệch ngoạc, người đàn ông không thể thôi mỉm cười vì ấm áp.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 8
 Yêu con, người cha dành hết thời gian nghỉ để cùng con đùa nghịch dù toàn thân lấm lem bùn đất. Mẹ nhìn thấy sẽ tỏ vẻ không hài lòng, song trong lòng chắc hẳn rất hạnh phúc vì sự gắn kết giữa hai bố con.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 9
Ngày xưa, điều kiện còn khó khăn nên bố không hề biết đến chơi máy bay hay ôtô điều khiển từ xa. Thế nên, khi đùa chơi với con, đôi khi bố quên mất mình đã lớn mà còn ham chơi như con nít.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 10
Bố biết con gái thích váy màu gì, thích để kiểu tóc gì hay thậm chí, thuộc tên của tất cả các phiên bản búp bê mà con yêu thích.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 11
Không giống như thời trai trẻ tung hoành một mình một giường, bố đã quen ngủ nép về một góc để nhường chỗ cho "hai tình yêu to lớn" kế bên.
12 dieu chung minh bo la nguoi tuyet voi nhat hinh anh 12
Biết bao lần ngồi xem hoạt hình cùng con, bố "nhiễm" sở thích đó từ lúc nào không hay. Sau tất cả, với con, bố luôn là người đàn ông tuyệt vời nhất!
Ngày của Cha: Những điều con muốn nói "Con muốn nói điều chưa thể thốt thành lời: Con yêu cha lắm. Con sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành người vĩ đại như cha", bạn Ngô Duy Thanh tâm sự trong Ngày của Cha, 19/6.

Ngày của Cha: Những điều con chưa bao giờ biết

Con yêu của bố, đối với con, bố là người mạnh mẽ, tài giỏi, nhưng đôi khi cũng thật nghiêm khắc và cứng rắn. Nhưng, con biết không, có những điều bố chưa nói với con.


Thu Thảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng