Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

12 đôi đẹp nhất Đại học Phòng cháy Chữa cháy

Tối 24/8 tới, 12 cặp đẹp nhất Đại học Phòng cháy Chữa cháy bước vào đêm thi chung kết để chọn ra đôi đoạt giải nhất "Hội thi Sinh viên Thanh lịch, Tài năng" năm 2016.

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 1
Hoàng Hải Thu (21 tuổi) và Trịnh Xuân Bút (19 tuổi) là cặp thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại của cuộc thi, trở thành ứng viên trong đêm chung kết lần thứ ba. 

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 2
Đỗ Thành Long (22 tuổi) và Hà Thị Thùy Liên (21 tuổi) có tài ca hát. Cả hai từng song ca những ca khúc cách mạng, có sức lôi cuốn sinh viên Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 3
Đặng Phương Hoa (20 tuổi), sinh viên lớp KS12B, cao 1,63 m. 9X có thể múa, nhảy. Cùng tham gia với cô là Trần Việt Sơn (20 tuổi), sinh viên lớp D30C, cao 1,68 m. Việt Sơn đam mê beatbox (môn nghệ thuật dùng miệng, giọng để mô phỏng âm thanh).
12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 4
Đinh Thị Mận (20 tuổi) và Trần Hữu Long (19 tuổi), cặp chị em nhận được nhiều sự ủng hộ của sinh viên trong trường. Cả hai đều giỏi hát, nhảy và có cùng sở thích ăn uống.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 5
Nguyễn Thị Huyền Trang (20 tuổi) cao 1,64 m, sinh viên lớp K40A, và Nguyễn Tuấn Dũng (22 tuổi) cao 1,75 m. Đôi bạn được kỳ vọng mang lại nhiều bất ngờ trong đêm chung kết.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 6
Nguyễn Thị Huyền (20 tuổi), có tài múa và đam mê hát quan họ. Nữ sinh và Nguyễn Xuân Phương (26 tuổi) e ngại khi tạo dáng trước ống kính.
12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 7
Nguyễn Đình Hiếu (20 tuổi), cao 1,76 m, sinh viên lớp D30D. Bạn nữ đồng hành trong đêm chung kết với nam sinh là Chu Thị Thanh Hiền (19 tuổi), cao 1,60 m, lớp KS8A. Cả hai cùng có năng khướu hát và diễn kịch.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 8
Naly Lathsy Ma (25 tuổi), cô gái dân tộc sở hữu nụ cười duyên dáng, đồng hành cùng Ngô Hữu Hạnh (19 tuổi). Đôi chị em này thu hút sự chú ý của các bạn trẻ trong đồng phục phòng cháy chữa cháy.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 9
Lê Thị Như Quỳnh (21 tuổi) và Nguyễn Văn Tuân (22 tuổi) có nhiều người hâm mộ tài năng ca hát của họ.
12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 10
Cặp Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Xuân Đức được đánh giá khá cao qua các phần thi chụp ảnh ngoài trời. 

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 11
Lê Minh Phương (21 tuổi) và Hà Ngọc Trung (20 tuổi), là những người bạn thân thiết. Phương và Trung từ nhỏ đã có ước mơ trở thành chiến sĩ công an.

 

12 doi dep nhat Dai hoc Phong chay Chua chay hinh anh 12
Đôi bạn Trần Thị Kim Hoa và Nguyễn Thái Hoàng Hà cùng sinh năm 1995, có nhiều điểm chung như thích mua sắm, ăn uống, nhảy hiện đại. Kim Hoa và Hoàng Hà hứa hẹn đem lại nhiều mới mẻ trong đêm chung kết.

"Hội thi Sinh viên Thanh lịch" của Đại học Phòng cháy Chữa cháy lần thứ ba - năm 2016 do Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân và Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy tổ chức.

Trải qua các vòng loại, 12 cặp xuất sắc sẽ tham dự đêm chung kết được tổ chức vào ngày 24/8 tại hội trường lớn của Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

Dàn trai đẹp 6 múi nổi tiếng mạng tại Olympic 2016

Sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh - Olympic Rio 2016 - không chỉ thu hút bởi những màn tranh tài đỉnh cao. Đó còn là nơi quy tụ những mỹ nam khiến phái nữ yêu mến.
Kiều Trang

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ