M

12 người nghiện cưa song cắt bỏ trốn trong đêm

Lợi dụng lúc cho xem tivi, các người nghiện cưa song sắt tẩu thoát ra ngoài nhưng 10 người bị bắt giữ lại, trong đó một trường hợp tử vong ở nhà trọ do sốc ma túy.

Chiều 1/12, ông Nguyễn Ngọc Ngời - Giám đốc Cơ sở tiếp nhận đối tượng xã hội tỉnh An Giang cho biết: “Vào khoảng 1h ngày 22/11, 12 người nghiện ma túy đang trong giai đoạn cắt cơn cùng ở phòng E3 (thuộc Khu lưu trú của Cơ sở tiếp nhận đối tượng xã hội tỉnh An Giang, tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn) đã cưa song sắt trốn ra ngoài. Đến nay, đã tìm được 10 người; trong đó có 1 người đã chết do sốc ma túy”.

Vị trí song sắt bị các con nghiện cưa để chui ra ngoài.
Vị trí song sắt bị các con nghiện cưa để chui ra ngoài.

Theo đó, trong lúc đi tuần đội bảo vệ trực ở đây đã phát hiện nhóm người đã và đang trèo tường rào bỏ trốn, liền ra tay ngăn chặn. Tuy nhiên chỉ có 8/20 người trong một phòng bị giữ lại.

Sau đó, cơ sở này và Trung tâm Chữa bệnh giáo dục - Lao động Thương binh Xã hội đã thông báo đến Công an xã Lương An Trà, Công an huyện Tri Tôn và đội đặc nhiệm để cùng nhau chốt chặn và truy tìm.

Đến 7h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 7 người.

Cơ sở tiếp nhận đối tượng xã hội tỉnh An Giang nơi 12 đối tượng cai nghiện bỏ trốn.
Cơ sở tiếp nhận đối tượng xã hội tỉnh An Giang nơi 12 người cai nghiện bỏ trốn.

Tiếp tục công tác truy tìm và nắm tình hình, vào ngày 24/11, Cơ sở tiếp nhận đối tượng xã hội tỉnh An Giang và Trung tâm Chữa bệnh giáo dục - Lao động Thương binh Xã hội đã nhận được thông báo từ Công an phường Mỹ Bình (TP Long Xuyên) phát hiện 1 người chết trong nhà trọ do sốc ma túy.

Sau đó 2 ngày, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện và bắt giữ thêm 2 người nữa. Công an đang truy tìm 2 người còn lại.

http://congan.com.vn/vu-an/12-con-nghien-cua-song-cat-bo-tron-trong-dem_11305.html

Theo Thiện Thảo - Nguyễn Nhân/Công An TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật