Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

12 sao âm thầm nâng ngực

Sự khéo léo của dao kéo đã tạo ra những sản phẩm vòng 1 tự nhiên như thật.


12 sao am tham nang nguc hinh anh 1

Đã có rất nhiều tranh cãi về vòng 1 nảy nở của Christina Aguilera, nhất là khi ngắm lại hình ảnh phẳng lì thời mới nổi của cô ca sĩ xinh đẹp. Mặc dù

Christina Aguilera

 chưa bao giờ thú nhận về chuyện bơm ngực, tuy nhiên cô đã có lần để lộ hình ảnh vết sẹo trên vùng nách, dấu tích khẳng định của việc can thiệp dao kéo.

12 sao am tham nang nguc hinh anh 2

Jaime Pressly

 được biết đến với vóc dáng mảnh mai. Nhờ sự khéo léo khi chọn size nâng ngực không quá lớn nên bộ ngực mới của cô trông hoàn toàn tự nhiên giống như thật.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 3

Kate Hudson

 vốn nổi tiếng với vòng một lép, tuy nhiên thời gian gần đây trông cô bỗng nảy nở hơn. Một nguồn tin tiết lộ cô đã quyết định nâng vòng ngực từ cup A lên cup B để giữ vẻ đẹp tự nhiên.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 4

Rosario Dawson

 cũng thành công trong việc nâng ngực tự nhiên tới mức chính bác sĩ phẫu thuật

Anthony Youn nổi tiếng của Hollywood cũng phải đưa ra lời khen ngợi kèm sự khẳng định cô đã tăng size từ cup B lên cup D.

12 sao am tham nang nguc hinh anh 5

Hayden Panettiere

 thời gian gần đây cũng trở nên hấp dẫn hơn với vòng 1 nảy nở. Mặc dù cô chọn cách im lặng nhưng rất nhiều nguồn tin khẳng định cô nàng vừa trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 6

Nicole Richie

 gầy tới mức vòng 1 không thể phát triển được. Sau này, cô đã quyết định nâng ngực lên một chút và nó rất được khen ngợi bởi vẻ đẹp tự nhiên.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 7

Sarah Jessica Parker

 cũng sở hữu vòng 1 không mấy đầy đặn. Hình ảnh thời gian gần đây của cô cho thấy rõ sự thay đổi, nhưng Sarah luôn từ chối nói về điều này.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 8

Kaley Cuoco

 thời mới nổi có một vòng một hết sức bằng phẳng. Sau khi phẫu thuật, cô tiết lộ rất hài lòng vì "nó đẹp tự nhiên giống như của chính con người tôi".
12 sao am tham nang nguc hinh anh 9

Kelly Rowland

 lần đầu tiên có ý định nâng ngực từ khi 18 tuổi, tuy nhiên 10 năm sau cô mới thực hiện và thật may mắn vì sở hữu bộ ngực rất tự nhiên.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 10

Miley Cyrus

 không bao giờ tiết lộ chuyện dao kéo, tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng việc cô tăng cân hay xuống cân thường xuyên nhưng vòng 1 hầu như không thay đổi cho thấy Miley rất có khả năng đã phẫu thuật thẩm mỹ.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 11

Iggy Azalea

 tiết lộ việc nâng ngực cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhờ khéo léo chọn size mà vòng 1 của cô trông hết sức tự nhiên.
12 sao am tham nang nguc hinh anh 12

Nicole Kidman

 trước đây cũng có một vòng 1 bằng phẳng. Thời gian gần đây, cô bất ngờ đầy đặn hơn và không khó nhận ra sự can thiệp dao kéo dù cô luôn từ chối nói về điều này.

TIKI

Ảnh: Therichest

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Thời trang sao