Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

13 chiếc iPhone 6S bị tráo sỏi đá ở Yên Bái

Theo Thế Giới Di động, ngoài 13 chiếc iPhone bị tráo ruột bởi nhân viên kho, còn có 5 chiếc khác bị thất thoát tại siêu thị chi nhánh Yên Bái.

Đại diện hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động vừa chính thức xác nhận về sự cố iPhone 6S Plus chưa khui hộp nhưng chứa đầy sỏi đá bên trong. Vụ việc xảy ra ngay tại chi nhánh thành phố Yên Bái vào ngày 15/10.

Theo đó, có tổng cộng 13 chiếc iPhone bị “móc ruột”, thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Hệ thống này điều tra và cho biết, người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh N.V.N., thường trú tại Yên Bái, nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 4/2016.

13 chiec iPhone 6S bi trao soi da o Yen Bai hinh anh 1
Ảnh chiếc iPhone 6s chứa toàn đá tại chi nhánh TGDĐ, thành phố Yên Bái.

Đại diện hệ thống này cho biết họ đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật. Người mua phải chiếc iPhone có ruột đá cũng đồng ý chuyển qua mua một chiếc điện thoại khác.

"Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư và những ai quan tâm, yêu mến Thế Giới Di Động vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này", đại diện hệ thống cho biết.

Việc những chiếc iPhone bị thay thế bằng vật thể lạ không phải là chuyện lạ trên thế giới. Thông thường, nó đến từ một số trang bán hàng online. Trước khi máy đến tay khách hàng, máy phải trải qua nhiều công đoạn vận chuyển khác nhau.

Đây là trường hợp đầu tiên iPhone chính hãng bị đổi ruột được ghi nhận tại Việt Nam.

Hộp iPhone 6S chính hãng chứa toàn sỏi đá ở Yên Bái

Nhà bán lẻ này xác nhận có 4 trường hợp iPhone 6S chưa khui hộp nhưng chứa đầy sỏi đá bên trong. Vụ việc do khách hàng ở chi nhánh Yên Bái ghi nhận và đăng tải lên mạng xã hội.

Video khách hàng khui hộp iPhone 6S Plus bên trong chứa toàn đá Khách hàng khui hộp iPhone 6S Plus bên trong chứa toàn đá ở Thế Giới Di Động Yên Bái.

Khương Nha

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ