M

14 ca sĩ cùng Wanbi Tuấn Anh hòa giọng 'Cám ơn'

Mr Đàm, Lệ Quyên đến phòng thu lúc nửa đêm để thu âm ca khúc ủng hộ Wanbi. Hà Hồ chính là người khởi xướng thu âm bài hát "Cám ơn" do chính Wanbi sáng tác với sự góp mặt của nhiều giọng ca.

14 ca sĩ cùng Wanbi Tuấn Anh hòa giọng 'Cám ơn'

Mr Đàm, Lệ Quyên đến phòng thu lúc nửa đêm để thu âm ca khúc ủng hộ Wanbi. Hà Hồ chính là người khởi xướng thu âm bài hát "Cám ơn" do chính Wanbi sáng tác với sự góp mặt của nhiều giọng ca.

Tiếp tục chuỗi hoạt động giúp đỡ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh có đủ tiền để phẫu thuật, mới đây, giám khảo The Voice Hồ Ngọc Hà và một số nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh… đã quyết định thu âm ca khúc Cảm ơn do chính Wanbi sáng tác. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán nhạc chuông, nhạc chờ ca khúc này sẽ gửi đến Wanbi để phần nào hỗ trợ thêm cho anh.

Khi biết được điều này, Wanbi đã không giấu được sự xúc động: "Tôi thật sự rất hạnh phúc trước tình cảm anh chị và các bạn đồng nghiệp. Điều này khiến tôi càng mong mình được sớm quay trở lại sân khấu để cảm ơn tấm lòng thương yêu của mọi người dành cho mình".

Các nghệ sĩ khi tham gia thu âm ca khúc này đã chia sẻ nhiều tình cảm dành cho Wanbi cũng như ý nghĩa của chương trình. Hà Hồ cho biết: "Với tôi, Wanbi là một ca sĩ trẻ lễ phép, lạc quan, đam mê với nghề. Trong thời gian qua, mặc dù phải chống chọi bệnh tật, Wanbi vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Để giúp cậu ấy, ngoài việc ủng hộ thì tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ thu âm ca khúc Cảm ơn như món quà gửi tặng khán giả, để kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ Wanbi".

14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 1
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 2
 Hồ Ngọc Hà là người khởi xướng ra hoạt động ý nghĩa dành cho Wanbi.

Hà Anh Tuấn mong rằng với niềm đam mê ca hát mãnh liệt và sự ủng hộ của anh chị em đồng nghiệp, khán giả thì Wanbi sẽ nhanh chóng trở lại sân khấu. Ca sĩ trẻ Ái Phương từng song ca với Wanbi một số ca khúc trước đây cũng chung suy nghĩ: "Tôi mong rằng với ca khúc ý nghĩa do chính Wanbi sáng tác mà các anh chị em nghệ sĩ cùng thu âm sẽ gây được sự chú ý, mọi người ủng hộ góp phần giúp Wanbi để anh sớm vượt qua bệnh tật và quay trở lại với khán giả".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đến phòng thu trong thời gian gần nửa đêm vì hai người vô cùng bận rộn với lịch làm việc liên tục, nhưng với tình cảm dành cho đồng nghiệp cũng là một người em nên cả hai đã cố gắng thu xếp thời gian để tham gia chương trình ý nghĩa này.

14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 3
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 4
 Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian để tham gia.

Thu Minh cũng có rất nhiều cảm xúc khi thực hiện chương trình này: "Trước đây tôi không thường nghe nhạc teen, nhưng khi nghe bài hát này và được biết do Wanbi sáng tác, tôi rất xúc động, có thể chạm đến trái tim người nghe. Và với tình cảm của mọi người dành cho em, tôi mong rằng đây cũng là phần quà mọi người đồng lòng sẽ góp phần nào đó để em vượt qua khó khăn về bệnh tật".

14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 5
 Thu Minh dành nhiều tình cảm và sự sẻ chia cho đàn em.

Thời gian qua, có rất nhiều nghệ sĩ đã tổ chức các đêm ca nhạc nhằm hỗ trợ nhằm giúp đỡ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh có đủ tiền để phẫu thuật. Trong hai đêm nhạc ngày 1/11 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và đêm 4/11 tại phòng trà ca nhạc Không Tên, tính đến thời điểm này số tiền ủng hộ cho Wanbi được hơn 1 tỷ 500 triệu đồng.

Cùng xem một vài hình ảnh của các nghệ sĩ khác:

14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 6
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 7
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 8
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 9
Ngô Kiến Huy.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 10
Hà Anh Tuấn.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 11
Thu Thủy yêu quý Wanbi vì tinh thần lạc quan, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn và luôn đam mê với nghề.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 12
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 13
Minh Hằng.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 14
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 15
Noo Phước Thịnh.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 16
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 17
Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 18
Ái Phương.
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 19
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 20
14 ca si cung Wanbi Tuan Anh hoa giong 'Cam on' hinh anh 21
Các chàng trai V.Music chia sẻ: "Nhóm cảm thấy rất đồng cảm khi thu âm ca khúc Cảm ơn này để giúp một phần nào đó Wanbi vượt qua những khó khăn về bệnh tật".
Cảm ơn - WanBi Tuấn Anh (Various Artists).

Phương Giang

Photo: Bảo Khang

Theo Infonet

Phương Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26