M

14 năm Paul Walker gắn bó với 'Fast & Furious'

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Paul Walker với vai diễn Brian O'Conner trong suốt bảy phần phim bom tấn nổi tiếng.

14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 1
Khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên là phân cảnh Brian lần đầu thách đua xe với Dominic. Dù thua, nhưng Brian lại nở nụ cười. Đây cũng là lần gặp gỡ bắt nguồn cho tình bạn keo sơn giữa Brian và Dom.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 2
Phân cảnh đáng nhớ tiếp theo cũng nằm trong phần đầu của Fast & Furious khi Brian sẵn sàng từ bỏ vỏ bọc là một đặc vụ FBI để cứu lấy Vince.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 3
Sau cái chết của Jesse, Brian và Dominic lại có một cuộc đua nữa trong đoạn cuối Fast & Furious. Kết thúc cuộc đua, Dom bị thương ở tay và Brian quyết định để Dom tẩu thoát.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 4
Brian nhìn Monica (Eva Mendes) đắm đuối trong 2 Fast 2 Furious.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 5
Để cứu Monica, Brian đã có màn phi xe lên du thuyền của Carter trong phần 2 Too Fast Too Furious.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 6
Cảnh mạo hiểm tiếp theo trong phần 5 Fast Five là khi Brian nhảy ra khỏi đoàn tàu hỏa đang chạy để cứu Mia.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 7
Vẻ mặt cực thất vọng của Brian khi Roman tiết lộ việc anh thắng được Dom trên đường đua trong Fast Five là do Dom nhường.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 8
Dù đã sắp xếp để Brian được an toàn song Brian vẫn cố sức để chạy đến nổ súng để cứu Dominic. Đây là cảnh phim gần cuối trong Fast Five - phần phim được nhiều người đánh giá là hay nhất của serie.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 9
Sau khi biết Dom đã gian lận để nhường chiến thắng cho mình, Brian đã bắt Dom phải đua lại một vòng khác. Điều này thể hiện khát khao giành chiến thắng trên đường đua bằng được của Brian với Dom.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 10
Khi viên cảnh sát Hobb đưa ra lời mời hợp tác với nhóm của Dom để chống lại Owen Shaw trong phần 6 Fast & Furious, chính Brian là người đã thỏa thuận với Hobb để đổi lấy sự trở về của Letty.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 11
Trong phần 6, Brain đã phải vào tù nhằm moi thông tin từ phía Braga về Letty. Khi Braga nói tai nạn của Letty là lỗi của Brian, anh rơi nước mắt và nói "Mày thật may mắn khi có song sắt ngăn giữa chúng ta". Sau đó, Brian đã hạ Braga và trở về nhà.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 12
Trong cảnh phim hoành tráng nhất Fast & Furious 6 khi cả nhóm Dom chiến đấu cùng xe tăng trên đường phố, Brian đã lái xe cứu Roman trước khi anh này bị xe tăng nghiến nát.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 13
Đoạn cuối Fast & Furious 6, khi nghe tin Owen Shaw đang giữ Mia, Brian đã thể hiện sự phẫn nộ và xúc động trên gương mặt. Vì lúc ấy, Mia là tất cả mọi thứ đối với anh.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 14
Một khoảnh khắc đáng nhớ khác về nhân vật Brian là những khi anh ấy gào lên "Chết tiệt" trong suốt các phần phim.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 15
Brian quyết định từ bỏ những chiếc xe tốc độ và thử thách mình với một chiếc minivan khi đưa con trai đi học trong phần 7 Fast & Furious.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 16
Một cảnh hành động đáng nhớ nữa của Paul Walker trong phần 7 khi nhảy ngược ra được khỏi chiếc xe bus đang lao xuống vực.
14 nam Paul Walker gan bo voi 'Fast & Furious' hinh anh 17
Và cảnh gây xúc động cho nhiều người khi Brian nói lời từ biệt với Dominic trong vòng đua xe cuối cùng của 2 người. Cảnh phim này cũng khép lại 14 năm gắn bó của Paul Walker và Fast & Furious. Dù phân cảnh này không phải do chính Paul Walker thực hiện song nó như một lời tạm biệt của đoàn phim dành cho Paul Walker.

http://danviet.vn/showbiz-giai-tri/nhin-lai-14-nam-paul-walker-gan-bo-voi-fast-furious-572346.html

Theo Yên Chi/Dân Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh