Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

15 loại trà thảo dược dành cho mọi loại bệnh

Mỗi loại trà có một chức năng khác nhau và giúp chữa trị được nhiều loại bệnh.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 1 Trà xanh: Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, uống trà xanh giúp bạn loại bỏ được một lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Ngoài ra, trà xanh còn giúp bạn tăng cường các chức năng trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi và giúp bạn thư giãn.

Trà xanh: Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, uống trà xanh giúp bạn loại bỏ được một lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Ngoài ra, trà xanh còn giúp bạn tăng cường các chức năng trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi và giúp bạn thư giãn.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 2 Trà đen: Trong trà đen có các chất chống viêm, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch. Uống trà đen giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu.

Trà đen: Trong trà đen có các chất chống viêm, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch. Uống trà đen giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 3 Trà ô long: Trà ô long tốt cho làn da của bạn, uống trà ô long hàng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được các vấn đề về da và cân nặng của bạn.

Trà ô long: Trà ô long tốt cho làn da của bạn, uống trà ô long hàng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được các vấn đề về da và cân nặng của bạn.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 4  Trà trắng: Có chứa hàm lượng caffeine thấp hơn  so với các loại trà khác, giàu chất chống oxy hóa. Sử dụng trà trắng sẽ giúp bạn kiểm soát được huyết áp của mình, giảm mức cholesterol và chống lại vi khuẩn.

Trà trắng: Có chứa hàm lượng caffeine thấp hơn so với các loại trà khác, giàu chất chống oxy hóa. Sử dụng trà trắng sẽ giúp bạn kiểm soát được huyết áp của mình, giảm mức cholesterol và chống lại vi khuẩn.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 5 Trà Rooibos: Là một loại trà thuộc họ đậu, uống loại trà này có thể cung cấp cho bạn những chất ngăn ngừa ung thư.

Trà Rooibos: Là một loại trà thuộc họ đậu, uống loại trà này có thể cung cấp cho bạn những chất ngăn ngừa ung thư.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 6 Trà bạc hà: Đây là một loại trà chống viêm, có tác dụng giúp bạn thông mũi. Đây là một loại trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe.

Trà bạc hà: Đây là một loại trà chống viêm, có tác dụng giúp bạn thông mũi. Đây là một loại trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 7 Trà gừng: Có đặc tính chống viêm và chữa bệnh. Sử dụng trà gừng sẽ giúp bạn giảm sốt và tốt cho đường tiêu hóa.

Trà gừng: Có đặc tính chống viêm và chữa bệnh. Sử dụng trà gừng sẽ giúp bạn giảm sốt và tốt cho đường tiêu hóa.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 8 Trà tầm ma: Đây là một loại trà có tác dụng chữa bệnh dị ứng theo mùa. Nó cũng giúp làm tăng mức năng lượng trong cơ thể bạn. Ở một số nơi, người ta sử dụng loại trà này là như một phương thuốc để trị bệnh viêm khớp.

Trà tầm ma: Đây là một loại trà có tác dụng chữa bệnh dị ứng theo mùa. Nó cũng giúp làm tăng mức năng lượng trong cơ thể bạn. Ở một số nơi, người ta sử dụng loại trà này là như một phương thuốc để trị bệnh viêm khớp.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 9  Trà Yerba Mate: Đây là một loại trà có hoa trong họ Aquifoliaceae, dung để chữa trị bệnh huyết áp và những bệnh liên quan đến đường hô hấp của bạn.

Trà Yerba Mate: Đây là một loại trà có hoa trong họ Aquifoliaceae, dùng để chữa trị bệnh huyết áp và những bệnh liên quan đến đường hô hấp của bạn.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 10  Trà chanh: Đây là một loại trà có tác dụng thanh mát, điều trị các bệnh về hô hấp. Nếu có vấn đề về tiêu hóa hay nhức đầu bạn cũng có thể sử dụng loại trà này.

Trà chanh: Đây là một loại trà có tác dụng thanh mát, điều trị các bệnh về hô hấp. Nếu có vấn đề về tiêu hóa hay nhức đầu bạn cũng có thể sử dụng loại trà này.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 11 Trà hoa cúc: Sử dụng trà hoa cúc thường xuyên sẽ giúp giấc ngủ của bạn “ngon” và sâu hơn.

Trà hoa cúc: Sử dụng trà hoa cúc thường xuyên sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 12 Trà hoa dâm bụt: Có chứa nhiều loại vitamin, giúp bạn tăng cường sức khỏe và giảm huyết áp.

Trà hoa dâm bụt: Có chứa nhiều loại vitamin, giúp bạn tăng cường sức khỏe và giảm huyết áp.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 13 Trà Red Clover: Đây là loại trà có họ với cây đậu, những phụ nữ đến tuổi mãn kinh có thể sử dụng loại trà này. Hơn nữa sử dụng trà Red Clover rất có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Trà Red Clover: Đây là loại trà có họ với cây đậu, những phụ nữ đến tuổi mãn kinh có thể sử dụng loại trà này. Hơn nữa sử dụng trà Red Clover rất có lợi cho sức khỏe tim mạch.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 14 Trà từ hoa bồ công anh: Đây là một loại trà rất có lợi trong lĩnh vực tiêu hóa. Đây là một loại trà có thể sử dụng để chữa trị bệnh vàng da và viêm gan.

Trà từ hoa bồ công anh: Đây là một loại trà rất có lợi trong lĩnh vực tiêu hóa. Đây là một loại trà có thể sử dụng để chữa trị bệnh vàng da và viêm gan.

15 loai tra thao duoc danh cho moi loai benh hinh anh 15 Trà quế: Giúp cơ thể bạn chống lại các bệnh lây truyền qua virus, làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và chữa trị bệnh viêm khớp.

Trà quế: Giúp cơ thể bạn chống lại các bệnh lây truyền qua virus, làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và chữa trị bệnh viêm khớp.

http://laodong.com.vn/suc-khoe/15-loai-tra-thao-duoc-danh-cho-moi-loai-benh-294463.bld

Theo Hoàng Dung/Báo Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Ung thu, tu ky do nghiep bao ma thanh? hinh anh

Ung thư, tự kỷ do nghiệp báo mà thành?

Bà Phạm Thị Yến, người xuất hiện trong rất nhiều tài liệu của chùa Ba Vàng (Quảng Ninh), cho rằng: "Kiếp trước làm gì mà bị ung thư nhiều, đa số là làm cho người khác uất ức".