M

15 tài khoản Instagram đăng ảnh đồ ăn thu hút dân mạng

Những tài khoản Instagram này đều thu hút được lượng người theo dõi cực khủng, lên đến hàng trăm ngàn “follower” chỉ bằng việc đăng tải ảnh chụp những món ăn ngon mắt mỗi ngày.

15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 1
Tài khoản Instagram có tên “New_Fork_City” được điều hành bởi 3 sinh viên đại học, chuyên đăng tải hình ảnh về các món ăn nổi tiếng ở New York và cả những khu vực lân cận. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, tài khoản này đã có tới 317.000 người theo dõi.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 2
“RealFoodz” là tài khoản Instagram chuyên đăng lại ảnh, thu hút tới 285.000 lượt “follower”. Trong đó phổ biến là những bức ảnh chụp các món ăn ngập pho mai và sốt socola, bánh pizza và Nutella.  
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 3
Khác với nhiều tài khoản, “Food in the Air” có phong cách chụp khá độc đáo, đó là giơ các món ăn lên không trung với phông nền đằng sau là những cảnh đẹp, đường chân trời hay di tích lịch sử. Chủ nhân tài khoản này cũng thường xuyên viết bình luận đi kèm các địa điểm du lịch và tất nhiên là cả những quán ăn ngon.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 4
Tài khoản “Hungry Betches”, với 208.000 người theo dõi, thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp thức ăn theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, tài năng của nữ chủ nhân tài khoản này thể hiện ở chỗ dù chụp rất đơn giản nhưng vẫn không làm giảm độ ngon miệng của món ăn.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 5
“Julie's Kitchen” là tài khoản Instagram của một nữ blogger chuyên viết về thực phẩm có tên Julie. Những bức ảnh trên “Julie’s Kitchen” chủ yếu được chụp trong bếp với sự sắp xếp rất đẹp mắt, chú trọng thể hiện sự tươi mới của các nguyên liệu và cũng không kém phần ngon mắt dù chưa được chế biến thành thức ăn.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 6
“Spoon Fork Bacon” là tài khoản Instagram được điều hành bởi 2 nữ blogger - Teri Lyn Fisher và Jenny Park. Những “follower” này không chỉ được xem những bức ảnh thức ăn đẹp mắt mà còn có thể vào blog của 2 cô gái này để xem công thức chế biến.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 7
Tài khoản “EatingNYC” được cô gái Alexa Mehraban lập ra từ năm ngoái và cũng đã thu hút tới 96.500 người theo dõi tính đến thời điểm này. Alexa chủ yếu đăng tải những bức ảnh chụp các món ăn ở New York (Mỹ) và kèm theo những lời nhận xét, đánh giá tinh tế.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 8
“The Naughty Fork” là tài khoản Instagram chuyên đăng tải hình ảnh các món ăn ở Miami (Mỹ), thu hút 67.000 người theo dõi.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 9
 “Hungry Twins” cũng là tài khoản thường đăng lại hình ảnh chụp thức ăn, trong đó phần lớn là ảnh các loại bánh trái.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 10
 Tài khoản “Spoon University” hướng tới đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên. Chủ nhân tài khoản này có tới 3.000 cộng tác viên ở hơn 100 trường đại học, nhằm cung cấp thông tin, hình ảnh và lời khuyên về những bữa ăn ở trường cho các bạn sinh viên.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 11
Nếu bạn là người ăn chay, bạn nhất định phải “follow” tài khoản “Peachy Pear”. Đây là nơi đăng tải rất nhiều hình ảnh những món ăn chay vừa tốt cho sức khỏe, vừa ngon miệng.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 12
 “CulinaryBroDown” là tài khoản Instagram được điều hành bởi Josh Scherer – một biên tập viên của chuyên mục Ẩm thực của tạp chí Los Angeles. Anh không chỉ đăng tải ảnh về các món ăn ngon ở những nhà hàng nổi tiếng mà còn thường xuyên đăng ảnh những món ăn mà anh tự nấu.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 13
 “DailyFoodFeed” là tài khoản chuyên đăng lại ảnh thức ăn theo chủ đề, ví dụ như ngày Chocolate Chip toàn quốc hay ngày dưa hấu toàn quốc… ở Mỹ.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 14
 Tài khoản “Foooodieee” được điều hành bởi Tessa Gluck và có 32.800 người theo dõi. Đây là tài khoản chuyên đăng ảnh các món tráng miệng.
15 tai khoan Instagram dang anh do an thu hut dan mang hinh anh 15
 Tài khoản “SwagFoodPhilly” thường xuyên đăng ảnh những món ăn ngon ở Philadelphia (Mỹ).

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/15-tai-khoan-chuyen-dang-anh-do-an-hot-nhat-instagram-893586.tpo

Theo Minh Hạnh/Báo Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng