Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

1.500 đoàn đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong ngày 26/9, 1.500 đoàn trong nước, quốc tế với số lượng ước tính khoảng 50.000 người đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tính đến 17h ngày 26/9, khoảng 1.500 đoàn trong nước, quốc tế với số lượng ước tính khoảng 50.000 người đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) và quê hương Chủ tịch nước (xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

1.500 doan den vieng Chu tich nuoc Tran Dai Quang hinh anh 1
Đoàn Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng đoàn vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Minh Hiền.

Trong đó, khoảng 430 đoàn đại biểu các cơ quan, ban, ngành, địa phương, các cơ quan ngoại giao, người dân và bạn bè trong nước, quốc tế đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại hội trường Thống Nhất. Trên 200 đoàn đại biểu cùng hàng nghìn người dân đến tiễn đưa Chủ tịch nước tại quê nhà ở huyện Kim Sơn.

Một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước do điều kiện không đến được đã gửi vòng hoa viếng, chia buồn cùng gia đình.

1.500 doan den vieng Chu tich nuoc Tran Dai Quang hinh anh 2
Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh xúc động khi vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Nhật Nam.

Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ tổ chức vào 7h30 ngày 27/9 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5, hội trường Thống Nhất và quê hương Chủ tịch nước ở Ninh Bình.

Lễ an táng diễn ra từ 15h30 cùng ngày tại quê nhà Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Các đoàn quốc tế viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại TP.HCM Đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội trường Thống Nhất có các đoàn quốc tế của Tổng lãnh sự quán các nước tại TP.HCM.

Lời từ biệt xúc động trong sổ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế đã để lại những lời từ biệt cảm động khi viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm

Đặng Thị Ngọc Thịnh Thời sự

Mot giao vien bi tau hoa tong chet hinh anh

Một giáo viên bị tàu hỏa tông chết

0

Trong lúc điều khiển xe máy qua đường ngang dân sinh tự phát, một giáo viên ở Thanh Hóa tàu hỏa tông trúng.

Trung uy cong an thiet mang khi truy bat bang trom xe hinh anh

Trung úy công an thiệt mạng khi truy bắt băng trộm xe

0

Đang truy đuổi hai kẻ trộm xe máy, một công an của huyện Cần Đước (Long An) bị hắt bột màu trắng vào người khiến anh ngã và bị đập đầu xuống đường, tử vong tại bệnh viện.

De xuat quan doi, cong an giam sat doanh nghiep FDI hinh anh

Đề xuất quân đội, công an giám sát doanh nghiệp FDI

0

Để ngăn chặn các tập thể, cá nhân nước ngoài nhờ người Việt Nam sở hữu đất công, Đà Nẵng sẽ xây dựng quy chế phối hợp để công an, quân đội giám sát các doanh nghiệp FDI.

00:54 Dan canh hoi duong de trom xe o TP.HCM hinh anh

Dàn cảnh hỏi đường để trộm xe ở TP.HCM

0 2

Nhóm trộm dàn cảnh hỏi đường nhân viên bảo vệ để đồng bọn trộm xe rồi tẩu thoát. Vụ trộm xảy ra chớp nhoáng tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức (TP.HCM), vào chiều 17/11.

'Em chi uoc gap lai me, 5 giay thoi cung duoc' hinh anh

'Em chỉ ước gặp lại mẹ, 5 giây thôi cũng được'

0 486 16

"Mẹ dặn ở nhà hai đứa nấu cơm chờ mẹ về nhưng mẹ đã ra đi mãi mãi. Em chỉ ước có thể gặp lại mẹ vào một lúc nào đó, dù chỉ 5 giây thôi cũng được", Thắng chia sẻ.

Tuong niem nan nhan tu vong do tai nan giao thong hinh anh

Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

0 6 1

Lễ tưởng niệm nhằm cảnh báo xã hội về thảm họa tai nạn giao thông tại Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chấp hành luật An toàn giao thông.