M

18 xe bán tải đi đón dâu ở Hà Nội

Chiếc Ford Ranger phiên bản XLS, số tự động một cầu màu trắng làm xe hoa, cùng 17 mẫu pick-up khác nối đuôi nhau đi đón dâu trên quãng đường từ Sơn Tây đến thành phố Hòa Bình.

Sáng 9/4, 18 chiếc xe bán tải Ford Ranger thực hiện hành trình đón dâu từ Sơn Tây (Hà Nội) đến thành phố Hòa Bình. Chú rể Phùng Văn Thắng sinh năm 1990. Anh là thành viên một câu lạc bộ xe bán tải ở Hà Nội.
Sáng 9/4, 18 chiếc xe bán tải Ford Ranger thực hiện hành trình đón dâu từ Sơn Tây (Hà Nội) đến thành phố Hòa Bình. Chú rể Phùng Văn Thắng, sinh năm 1990, là thành viên một câu lạc bộ xe bán tải ở Hà Nội.
18 xe ban tai di don dau o Ha Noi hinh anh 1
Ít tuổi nhất và được các thành viên trong câu lạc bộ quý mến gọi là em út nên đám cưới của Phùng Văn Thắng có sự góp mặt của gần 20 chiếc Ford Ranger thuộc sở hữu của các đàn anh trong hội. Sau khi tập trung tại nhà chú rể ở Sơn Tây, dàn xe được trang trí hoa cưới và chữ hỷ.
18 xe ban tai di don dau o Ha Noi hinh anh 2
Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu dài khoảng 65 km nhưng do quốc lộ 6 đang sửa chữa, đông xe nên phải mất khoảng một tiếng rưỡi di chuyển, đoàn xe mới đến nơi.
18 xe ban tai di don dau o Ha Noi hinh anh 3
Dàn xe bán tải nối đuôi nhau dài cả nửa cây số trên một con phố dẫn vào nhà gái ở Hòa Bình. Dẫn đầu là xe hoa Ford Ranger phiên bản XLS, số tự động một cầu.
Hoàn tất quá trình xin dâu, xe hoa của chú rể được dàn bán tải hộ tống trở về.
Hoàn tất quá trình xin dâu, xe hoa của chú rể được dàn bán tải hộ tống trở về.
18 xe ban tai di don dau o Ha Noi hinh anh 4
"Sử dụng chiếc Ford Ranger làm xe hoa đón dâu chứ không phải những chiếc sedan sang trọng, tôi muốn tạo nên một điểm nhấn đáng nhớ trong lễ cưới của mình", chú rể sinh năm 1990 chia sẻ.

Dân chơi bán tải ở miền Bắc trổ tài off-road

Loạt bán tải Ford Ranger, Nissan Navara, Toyota Hilux chinh phục các chướng ngại như dốc cao, đường hẹp ven hồ hay cỏ trơn ở bãi giữa sông Hồng.

Hân Nguyễn

Video: Mạnh Thắng

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360