Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

2.000 người chạy bộ vì quỹ học bổng sinh viên

Giải chạy VPBank SME Run năm nay thu hút nhiều vận động viên tham gia với mong muốn đóng góp cho quỹ học bổng sinh viên nghèo vượt khó.

2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 1
Đúng 6h ngày 24/10, gần 2.000 cán bộ nhân viên và khách hàng của VPBank đã tập trung đông đủ tại hồ Hoàn Kiếm để khởi động trước khi bắt đầu xuống đường đua.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 2 Đội ngũ vận động viên đến từ các chi nhánh của ngân hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận, bên cạnh đó còn có khách hàng và người yêu thể thao ở thủ đô.
Đội ngũ vận động viên đến từ các chi nhánh của ngân hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận, bên cạnh đó còn có khách hàng và người yêu thể thao ở thủ đô.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 3 Những người tham gia chạy chia thành từng nhóm: nam trên 35 tuổi chạy 2 vòng, nữ trên 35 tuổi chạy một vòng; nữ dưới 35 tuổi chạy 2 vòng và nam dưới 35 tuổi chạy 3 vòng.
Những người tham gia chạy chia thành từng nhóm: nam trên 35 tuổi chạy 2 vòng, nữ trên 35 tuổi chạy một vòng; nữ dưới 35 tuổi chạy 2 vòng và nam dưới 35 tuổi chạy 3 vòng.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 4 Khi được hỏi về kinh nghiệm chạy bộ, nhiều vận động viên thừa nhận rằng công việc văn phòng bận rộn nên ít có thời gian vận động và không tập luyện trước giải. Tuy nhiên, do đến đây với mục đích giao lưu và ủng hộ quỹ học bổng dành cho sinh viên, mọi người vẫn nhiệt tình tham gia, không ngại vất vả.
Khi được hỏi về kinh nghiệm chạy bộ, nhiều vận động viên thừa nhận rằng công việc văn phòng bận rộn nên ít có thời gian vận động và không tập luyện trước giải. Tuy nhiên, do đến đây với mục đích giao lưu và ủng hộ quỹ học bổng dành cho sinh viên, mọi người vẫn nhiệt tình tham gia, không ngại vất vả.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 5 MC Nguyên Khang và hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng góp mặt trong giải.
MC Nguyên Khang và hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng góp mặt trong giải.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 6 Người đẹp trao phần quà từ Quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.
Người đẹp trao phần quà từ Quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.
2.000 nguoi chay bo vi quy hoc bong sinh vien hinh anh 7 Bà Lưu Thị Thảo, Phó tổng giám đốc VPBank chia sẻ: “VPBank rất quan tâm tới sức khỏe của cán bộ công nhân viên, bởi phải có thể chất tốt mới làm việc hiệu quả. Vậy nên ngoài VPBank SME Run, ngân hàng còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao vừa và nhỏ khác trong nội bộ tập đoàn như Cùng nhau chinh phục đỉnh Fansipan, SME Iron Man…”.
Bà Lưu Thị Thảo, Phó tổng giám đốc VPBank chia sẻ: “VPBank rất quan tâm tới sức khỏe của cán bộ công nhân viên, bởi phải có thể chất tốt mới làm việc hiệu quả. Vậy nên ngoài VPBank SME Run, ngân hàng còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao vừa và nhỏ khác trong nội bộ tập đoàn như Cùng nhau chinh phục đỉnh Fansipan, SME Iron Man…”.

Với SME Run 2015, VPBank mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao hứng khởi và mang những điều tốt đẹp tới cho cộng đồng. Ban lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng có thể đưa giải trở thành hoạt động thường niên với quy mô ngày càng lớn, từ đó giúp đỡ nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các bạn vượt khó vươn lên. Mỗi suất học bổng được trao tại giải chạy có giá trị tương đương một năm học phí.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh Tài chính

Gui tien ty 'san' lai suat cao hinh anh

Gửi tiền tỷ 'săn' lãi suất cao

0

Một số ngân hàng không vay được vốn từ ngân hàng bạn buộc phải thỏa thuận lãi suất với khách hàng lớn nhằm tăng nhanh nguồn vốn ngắn hạn.