M

2 anh em ruột chết đuối cùng bạn dưới ao nước gần nhà

Khi đến ao nước ở Đồng Nai, người thân 3 em nhỏ thấy áo trên bờ. Họ xuống lặn tìm thì phát hiện các nạn nhân đã tử vong.

Ngày 24/6, thi thể 3 trẻ em chết đuối tại phường Hố Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) được gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng.

Các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Thiện (9 tuổi) và 2 anh em ruột Bùi Đình Long (13 tuổi) Bùi Đình Vũ (10 tuổi) đều ngụ phường Hố Nai.

2 anh em ruot chet duoi cung ban duoi ao nuoc gan nha hinh anh 1
Ao nước 3 em nhỏ chết đuối có độ sâu 2 m. Ảnh: K.Thiết.

Theo thông tin ban đầu, chiều hôm trước, 3 em nhỏ rủ nhau đi chơi nhưng không về. Người nhà lo lắng, tổ chức đi tìm thì thấy áo của các em để lại bờ ao nước rộng 15 m2 ở gần nhà.

Khi họ xuống lặn tìm thì phát hiện thi thể 3 em nhỏ. Nhận tin báo, lực lượng Công an TP Biên Hòa có mặt ghi nhận hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Sáng 24/6, lãnh đạo UBND TP Biên Hòa, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình nạn nhân; đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng chi phí mai táng.

Bùi Đình Long hiện là học lớp 7 trường THCS Hoàng Diệu, Bùi Đình Vũ sinh học lớp 4 trường tiểu học Hoàng Hoa Thám (thuộc phường Hố Nai). Em Nguyễn Đức Thiện học lớp 3 trường tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiThời sự