Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

2 giám đốc sở được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Tại cuộc họp bất thường, HĐND tỉnh Đồng Nai đã quyết định miễn nhiệm và bầu 2 giám đốc sở lên làm lãnh đạo UBND tỉnh.

Ngày 25/12, HĐND tỉnh Đồng Nai tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp bất thường) bầu các chức danh Phó Chủ tịch HĐND và UBND tỉnh nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự.

Theo đó, các đại biểu bầu ông Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc Sở Tài chính và bà Nguyễn Hòa Hiệp - Giám đốc Sở Công thương giữ chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh. Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Nguyễn Văn Thuộc được bầu làm Ủy viên UBND tỉnh Đồng Nai.

HĐND tỉnh cũng bầu ông Phạm Ngọc Tuấn giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016. Ông Tuấn từng là Ủy viên thường trực HĐND và nhận được 70 phiếu tán thành (chiếm trên 88% tổng số phiếu tại kỳ họp).

2 giam doc so duoc bau lam Pho chu tich UBND tinh Dong Nai hinh anh 1

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh Phó chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh Báo Đồng Nai.

Cũng tại kỳ họp, HĐND miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND tỉnh đối với ông Hồ Thanh Sơn (nhận nhiệm vụ mới), miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Trần Minh Phúc, Nguyễn Thành Trí và miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh phụ trách nội vụ với ông Nguyễn Đém.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Thời sự

Chim thuyen tren ho Da Ton, 3 nguoi chet hinh anh

Chìm thuyền trên hồ Đa Tôn, 3 người chết

Nhóm người chèo thuyền ra hồ Đa Tôn (Đồng Nai) chơi thì không may gặp nạn. Các nạn nhân được người dân vớt lên bờ nhưng 3 người tử vong, một người nguy kịch.