Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

2 nữ sinh chết ở Suối Đá không bị xâm hại

Công an tỉnh Bình Phước vừa có văn bản thông tin 2 nữ sinh lớp 7 bị chết ở Suối Đá là do đuối nước, trên thi thể không có dấu hiệu tác động ngoại lực.

Trong các ngày 23, 24, 25/10, một số báo đăng tải vụ việc phát hiện thi thể 2 nữ sinh ở Suối Đá (thị xã Phước Long, Bình Phước) với nhiều nhận định đây là vụ án giết người, hiếp dâm.

Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của Công an tỉnh Bình Phước, chiều 21/10, Vân và Ngân (cùng 12 tuổi, học sinh lớp 7) và một bạn gái đi xe đạp đến thác nước ở phường Thác Mơ (thị xã Phước Long).

Sau đó, người bạn về trước, còn Vân và Ngân ở lại tắm. Do không biết bơi nên khi xuống hồ sâu, 2 nữ sinh bị đuối nước tử vong.

Nhận tin báo, công an đến khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y (đang chờ kết luận từ Bệnh viện 175 và Cục C54B, Bộ Công an).

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm ban đầu xác định, thi thể 2 nạn nhân không có ngoại lực tác động và bộ phận sinh dục không có dấu hiệu bị xâm hại.

"Vì thế, thông tin theo hướng đây là vụ án giết người, hiếp dâm là chưa đúng và không có cơ sở, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương", đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc Công an Bình Phước cho biết.

Khắc Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật