M

2 vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng tại miền Nam

Nhiệt độ thay đổi liên tục và lưu lượng nước không ổn định là hai vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng tại các gia đình ở miền Nam.

Tắm nước nóng là một biện pháp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, giúp giải tỏa căng thẳng, đào thải chất độc hay mang lại giấc ngủ sâu. Phương pháp này đặc biệt có lợi với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiệt độ nước đầu ra của máy nước nóng ở các gia đình miền Nam thường bị thay đổi nhiệt độ và lưu lượng nước do thời tiết thất thường và lưu lượng nước không ổn định.

Ở các loại máy nước nóng trực tiếp thông thường, nước sẽ được làm nóng bằng một công suất không đổi bất kể nhiệt độ nước đầu vào. Vì vậy, khi thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ nước nóng đầu ra sẽ thay đổi mà người dùng không kiểm soát được.

Yếu tố thứ hai là lưu lượng nước không ổn định. Các gia đình thường sử dụng chung một hệ thống nước cho các thiết bị khác nhau, nên khi có nhiều người sử dụng, lưu lượng nước sẽ bị thay đổi.

Lưu lượng giảm nhưng chỉ có một công suất đun, đó là lý do khiến nước tắm có nhiệt độ tăng vọt, thậm chí có thể gây bỏng khi các thành viên khác trong gia đình sử dụng nước cùng lúc.

Thấu hiểu được điều đó, Ariston đã cho ra đời dòng máy nước nóng trực tiếp mới với tính năng ổn định nhiệt độ, bất chấp mọi điều kiện của nước đầu vào. Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên thị trường máy nước nóng, với bộ 3 cảm biến về lưu lượng, nhiệt độ đầu vào - đầu ra và vi xử lý thông minh giúp kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ nước, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt nhiệt độ ổn định, đem đến sự an toàn và thoải mái cho cả gia đình. 

2 van de thuong gap khi dung may nuoc nong tai mien Nam hinh anh 1
Công nghệ ổn định nhiệt độc quyền từ Ariston, bất chấp nhiệt độ nước đầu vào giúp ổn định nhiệt độ và lưu lượng nước đầu ra.

 

2 van de thuong gap khi dung may nuoc nong tai mien Nam hinh anh 2
Nước có mức nhiệt ổn định dù nhiệt độ nước đầu vào bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi.
2 van de thuong gap khi dung may nuoc nong tai mien Nam hinh anh 3
Ariston được làm từ công nghệ Italy, giúp nhiệt độ nước ổn định ngay cả khi lưu lượng nước thay đổi.

 

Ariston đảm bảo nhiệt độ nước đầu ra luôn ổn định và đạt chuẩn yêu thích của cả gia đình, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: ondinhnhietdo.ariston.com

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm