M

20 điểm đến được check-in nhiều nhất trên Facebook

Từ trung tâm mua sắm ở Bangkok đến công viên lớn nhất châu Mỹ Latin, dưới đây là những nơi được người dùng Facebook tới, check in và chia sẻ nhiều nhất.

1. Walt Disney World Resort, Mỹ: Đây chính là điểm đến thu thú du khách, và được người dùng Facebook chia sẻ nhiều nhất.

1. Walt Disney World Resort, Mỹ: Tổ hợp giải trí ở Orlando, bang Florida đứng đầu danh sách những địa điểm được nhiều người dùng Facebook khoe nhiều nhất trong 12 tháng quá. Mỗi năm nơi này đón tiếp hơn 50 triệu lượt khách, với 27 khách sạn mang chủ đề Walt Disney, 4 công viên giải trí, 2 công viên nước, 4 sân golf, nơi cắm trại, phố mua sắm và rất nhiều khu vực giải trí.

2. Công viên giải trí Universal Studios Hollywood, Mỹ: Nơi du khách say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như Công viên kỷ Jura, Người nhện, và thưởng thức các món ăn hấp dẫn.
2. Universal Studios Hollywood, Mỹ: Du khách có thể vui chơi, tham quan bối cảnh trong các bộ phim nổi tiếng hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại công viên này.
3. Quảng trường Thời đại, Mỹ: Một trong những điểm đến hấp dẫn của rất đông du khách khi tới đây.
3. Quảng trường Thời đại, Mỹ: Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với mọi du khách khi tới New York.
4. Tháp Eiffel, Pháp: Niềm tự hào của nước Pháp, nằm giữa lòng thành phố xa hoa, tránh lệ - kinh đô ánh sáng – Paris.
4. Tháp Eiffel: Biểu tượng của nước Pháp nằm giữa lòng Paris - kinh đô ánh sáng.
5. Thác Niagara, Mỹ: Nơi bồng lai chốn hạ giới. Chân thác là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi thể hiện màn cầu hôn vô cùng lãng mạn và độc đáo.
5. Thác Niagara, Mỹ: Chân thác là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi thể hiện màn cầu hôn lãng mạn và độc đáo.
6. Trung tâm mua sắm Siam Paragon, Thái Lan: Siam Paragon – niềm tự hào Bangkok là khu mua sắm có diện tích lớn nhất (80.000 m2), gian hàng shopping to nhất (2.000 m2) Thái Lan.
6. Siam Paragon, Bangkok: Siam Paragon là trung tâm mua sắm có diện tích lớn nhất Thái Lan, thu hút rất nhiều du khách khi tới đất nước này.
7. The Grand Canyon, Mỹ: Grand Canyon nằm trọn gần như trong Vườn Quốc gia Grand Canyon. Đây là một địa danh đẹp và nổi tiếng hiếm có.
7. The Grand Canyon, Mỹ: Grand Canyon thuộc Vườn Quốc gia Grand Canyon. Đây là một địa danh đẹp và nổi tiếng hiếm có.
8. Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ: Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những chuyến dã ngoại cùng bạn bè, người thân, tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp.
8. Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ: Đây là địa điểm lý tưởng cho những chuyến picnic cùng bạn bè, người thân, và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp.
9. Bảo tàng Louvre, Pháp: Là bảo tàng có nhiều khách tham quan nhất thế giới, Louvre hiện lưu giữ 35.000 kiệt tác từ các tác phẩm thời tiền sử đến đương đại.
9. Bảo tàng Louvre, Pháp: Là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất ở Pháp, nơi đây lưu giữ hàng nghìn kiệt tác của nhân loại.
10. Công viên Trung tâm, Mỹ: Nơi đây có bốn mùa tươi đẹp mà bất cứ vị khách nào cũng muốn khám phá.
10. Công viên Trung tâm, Mỹ: Công viên này thu hút du khách quanh năm, được coi là lá phổi xanh của thành phố New York.
11. Công viên Beto Carrero World, Brazil: Đây là công viên chủ đền lớn nhất châu Mỹ Latin, và là công viên giải trí lớn thứ 6 trên toàn thế giới.
11. Beto Carrero World, Brazil: Đây là công viên chủ đề lớn nhất châu Mỹ Latin, và là công viên giải trí lớn thứ 6 trên toàn thế giới.
12. Phim trường Harry Potter, Anh: Mỗi du khách chỉ có khoảng 3 tiếng để đi thăm thú hết các khu vực, giá vé cũng khá cao và phải đặt mua trên mạng từ rất sớm.
12. Phim trường Harry Potter, Anh: Dù nằm ở xa trung tâm thành phố, phải đặt vé trước, thời gian tham quan ít, phim trường này vẫn thu hút rất đông du khách.
13. Gardens by the Bay, Singapore: Khu vườn bên vịnh là một công viên khổng lồ có một không hai trên thế giới.
13. Gardens by the Bay, Singapore: Đây là khu vườn nhân tạo đặc biệt bậc nhất trên thế giới.
14. Tổ hợp Marina Bay Sands, Singapore: Marina Bay Sands nổi tiếng với kiến trúc con tàu trên mái 3 tòa tháp, đã tạo thành một quần thể mới thu hút đông đảo khách du lịch đến với Singapore.
14. Marina Bay Sands, Singapore: Tổ hợp công trình nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, thu hút rất nhiều khách du lịch.
15. Công viên Ibirapuera, Brazil: Là sự kết hợp cảnh quan hiện thực và cảm hứng siêu thực, với những đường cong mềm mại, vừa bí ấn, vừa tươi mới cùng những gam màu mạnh mẽ.
15. Công viên Ibirapuera, Brazil: Cảnh quan thiên nhiên nơi đây vừa bí ẩn, vừa tươi mới.
16. Đại lộ Danh vọng Hollywood, Mỹ: Nơi gắn hơn 2.000 ngôi sao năm cánh có tên các nhân vật nổi tiếng được vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.
16. Đại lộ Danh vọng Hollywood, Mỹ: Đây là một trong những nơi nhiều người ghé thăm và check in nhiều nhất Los Angeles, lưu danh những ngôi sao nổi tiếng thế giới.
17. Madison Square Garden, Mỹ: Đây là cung thể thao hấp dẫn nhất New York. Rất nhiều sự kiện lớn và nổi tiếng được tổ chức ở đây.
17. Madison Square Garden, Mỹ: Cung thể thao lớn nhất New York là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng.
18. Bến tàu Santa Monica, Mỹ: Mọi thứ ở Santa Monica đều sôi động, từ hàng trăm cửa hàng và nhà hàng hiện đại, hấp dẫn du khách nhất Los Angeles.
18. Bến tàu Santa Monica, Mỹ: Là nơi hấp dẫn du khách nhất khi tới Los Angeles, khu vực này vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng.
19. Sân vận động Camp Nou, Tây Ban Nha: Là sân vận động lớn nhất châu Âu và lớn thứ 4 trên thế giới, và là một trong những điểm du lịch được tham quan nhiều nhất ở thành phố Barcelona.
19. Sân vận động Camp Nou, Tây Ban Nha: Sân nhà của đội bóng Barcelona là sân vận động lớn nhất châu Âu và lớn thứ 4 trên thế giới, một trong những nơi được tham quan nhiều nhất Barcelona.
20. Hội chợ Expo Milano 2015, Ý: Đây là triển lãm kiến trúc thế giới, thu hút hơn 100 quốc gia, hàng loạt các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới tới dự.
20. Hội chợ Expo Milano 2015, Italy: Đây là triển lãm kiến trúc thế giới, thu hút hơn 100 quốc gia, rất nhiều tổ chức, tập đoàn khắp thế giới tới dự.

Thương Phan

Ảnh: Business Insider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch