Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

2/3 người dùng không biết iPhone có thể thay pin

Dùng thiết kế nguyên khối nhưng vẫn có thể thay thế pin. Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone tại Mỹ không biết điều này.

2/3 nguoi dung khong biet iPhone co the thay pin hinh anh 1

61,4% người dùng iPhone tại Mỹ không biết viên pin bên trong máy có thể thay thế, theo khảo sát mới đây của trang sửa chữa điện thoại Batteries Plus Bull. Trang này tiến hành khảo sát với 1.000 người Mỹ và thu về kết quả bất ngờ.

56% người dùng khác thà sử dụng những chiếc iPhone bị hỏng còn hơn đem sửa chữa, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do pin. Theo họ, chi phí là trở ngại lớn nhất trong khi thực tế cho thấy, phí thay pin iPhone không quá cao. Mọi vấn đề có thể được giải quyết sau 5 phút nhờ một cục pin thay thế. Apple tiến hành thay thế pin cho iPhone hết bảo hành với giá 79 USD tại cửa hàng Apple Store. Nhiều cửa hàng sửa chữa di động cung cấp mức giá thậm chí còn thấp hơn.

Nghiên cứu mới đây của Batteries Plus Bulbs cũng chỉ ra một số thông tin đáng buồn về nguyên nhân người dùng Mỹ làm hỏng iPhone. Trong số những người làm hỏng iPhone, 25% đã ném nó đi trong những lúc không kìm chế cảm xúc, 24% khác làm rơi trong toilet còn 20% khác thậm chí không nhớ họ làm gì với iPhone trong tình trạng say xỉn.

8 điều có thể bạn chưa biết về iPhone

Chiếc điện thoại của Apple ẩn chứa nhiều tính năng nhỏ nhưng hữu ích, nhưng không phải ai cũng biết đến.

    Đức Nam

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Apple iPhone Điện thoại Công nghệ