Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất 25 minutes 1/1

25 Minutes - Michael Learns To Rock in Hanoi hinh anh

25 Minutes - Michael Learns To Rock in Hanoi

25 Minutes là bản tình ca thu hút một lượng fan lớn tại châu Á cho những chàng trai Đan Mạch. Bài hát kể về phong tục cưới của người châu Âu. Lễ cưới tại Nhà thờ diễn ra trong 25 phút và trong khoảng thời gian này, ai đó đứng lên phản đối thì lễ cưới sẽ dừng lại. Chàng trai trong bài hát đã tới kịp lúc để giành lại hạnh phúc của mình.

Su that dang sau ban hit '25 Minutes' hinh anh

Sự thật đằng sau bản hit '25 Minutes'

Ca khúc này không bắt nguồn từ một mối tình nhiều ngang trái như người hâm mộ vẫn tưởng. Jascha Richter đã tiết lộ bí mật về "25 Minutes" trong buổi họp báo sáng 26/7 ở Hà Nội.

Michael Learns To Rock - 25 Minutes hinh anh

Michael Learns To Rock - 25 Minutes

Tiêu biểu như 25 Minutes là một ca khúc theo mô-típ khá cũ kĩ kể về một người đàn ông tìm kiếm cô người yêu mà anh ta đã chia tay. Nhưng sau đó anh tìm thấy cô đứng trước cửa một nhà thờ trong bộ váy cưới. Đầm đìa nước mắt, cô nói với anh ta rằng anh đã đến muộn 25 phút vô cùng khó hiểu.

Sleeping Child - MLTR hinh anh

Sleeping Child - MLTR

Với Album thứ 2 mang tên Colours ra mắt năm 1993 MLTR có sự đầu tư bài bản hơn, nhắm thẳng tới thị trường chính là các nước Đông Nam Á đem về thành công vang dội khi 3 ca khúc chính là Sleeping Child, 25 Minutes và Out of the Blue đều tạo hit với hơn 1 triệu bản được bán ra.