Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

29 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Học viện Tòa án

Học viện Tòa án vừa công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo hình thức tuyển thẳng.

Chiều 18/7, Hội đồng tuyển sinh Học viện Tòa án (Hà Nội) công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019.

Theo đó, 4 tổ hợp xét tuyển bao gồm tổ hợp  A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) và D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) đều có mức điểm sàn bằng nhau là 16 điểm. 

29 thi sinh dau tien trung tuyen Hoc vien Toa an hinh anh 1
Điểm sàn theo các tổ hợp xét tuyển của Học viện Tòa án năm 2019. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhà trường nhấn mạnh thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường phải để nguyện vọng xét tuyển 1 hoặc/và 2. Nếu thí sinh không đăng ký đúng hoặc đăng ký nhiều hơn 2 nguyện vọng; đăng ký có một nguyện vọng không thuộc nguyện vọng 1 hoặc 2 thì phải điều chỉnh lại hồ sơ đăng ký. Trường hợp thí sinh không điều chỉnh, hồ sơ coi như không hợp lệ và không được xét tuyển. 

Bên cạnh việc công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019, Học viện Tòa án cũng công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường  theo hình thức tuyển thẳng. 

Danh sách trúng tuyển gồm có 29 thí sinh, đoạt các giải thưởng nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018 và 2019 của các môn thi Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Các thí sinh này đều trúng tuyển vào ngành Luật học của Học viện Tòa án. Xem danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây

Năm 2019, Học viện Tòa án tuyển sinh theo 3 phương thức là xét tuyển thẳng, xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT và xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019

Để chắc suất vào đại học, thí sinh cẩn trọng khi chuyển nguyện vọng Năm nay, điểm thi cao, nguồn tuyển dồi dào, phụ huynh và thí sinh cần cân nhắc trong việc điều chỉnh nguyện vọng mới có thể chắc suất vào đại học.

ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ năm 2019

Có 3.799 thí sinh vượt qua giai đoạn sơ tuyển theo kết quả điểm thi THPT quốc gia và học bạ THPT của ĐH Luật TP.HCM.


Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm

Thi THPT quốc gia 2019 Giáo dục

02:03 Hoc tieng Anh qua viec chuan bi trang phuc Halloween hinh anh

Học tiếng Anh qua việc chuẩn bị trang phục Halloween

0

Gắn việc học tiếng Anh chuẩn quốc tế vào những thứ trẻ hào hứng là cách hay để giúp các bé nhanh chóng cải thiện vốn ngoại ngữ và ngày lễ Halloween là một dịp như vậy.

Cuu Pho giam doc So GD&DT Son La khai bi mom cung hinh anh

Cựu Phó giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La khai bị mớm cung

0 3

Bị cáo Trần Xuân Yến khai khi điều tra, một số biên bản hỏi cung ghi không đúng lời khai của ông. Cựu phó giám đốc nói nhờ cấp dưới xem điểm nhưng biên bản ghi ông nhờ nâng điểm.