Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

2NE1 tái xuất nhưng Park Bom không trở lại

Sự xuất hiện của cả 4 thành viên 2NE1 trên sân khấu biểu diễn của MAMA 2015 khiến fan suy đoán rằng Park Bom sẽ trở lại nhưng đại diện của YG Ent. đã phủ nhận.

Trong sự kiện Lễ trao giải âm nhạc thường niên MAMA 2015, việc không chỉ có CL biểu diễn solo mà 2NE1 cũng góp mặt đã khiến các fan của nhóm vô cùng thích thú.

Họ hy vọng Park Bom trở lại sau chuỗi ngày lặn mất tăm vì scandal và 2NE1 sẽ tái xuất. Nhưng đại diện của YG đã phủ nhận một cách chắc chắn: “Màn biểu diễn của Park Bom tại MAMA là một sự ngạc nhiên dành cho fan của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không có kế hoạch trở lại trong thời gian này. Và CL sẽ tập trung vào hoạt động solo”. 

2NE1 biểu diễn Fire và I Am The Best tại MAMA 2015 Đây là lần đầu tiên sau 1 năm, 5 tháng Park Bom đứng trên sân khấu biểu diễn cùng các thành viên của 2NE1. Dù có vẻ lo lắng, nhưng Park Bom và CL, Minzy, Sandara cũng đã hoàn thành màn biểu diễn Fire và I Am The Best.

Đây là lần đầu tiên sau 1 năm, 5 tháng Park Bom đứng trên sân khấu biểu diễn cùng các thành viên của 2NE1. Dù có vẻ lo lắng, nhưng Park Bom và CL, Minzy, Sandara cũng đã hoàn thành khá ấn tượng màn biểu diễn Fire và I Am The Best

MAMA 2015, CJ E&M′s Asian music festival được tổ chức vào tối ngày 2/12, tại Hong Kong.


    Kjm

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn