Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3.000 người chạy vì cuộc sống xanh, sạch đẹp

3.000 người đã tham dự ngày “Chạy vì cuộc sống xanh - sạch - đẹp 2016” ở hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội do Nutrilite phối hợp cùng Trung tâm truyền hình thông tấn - Thông tấn xã VN tổ chức.

"Chạy vì cuộc sống xanh - sạch - đẹp 2016" quy tụ đông đảo mọi người, thuộc nhiều lứa tuổi tham gia sôi nổi. Chương trình thu hút với nhiều trò chơi tìm hiểu về sức khỏe, ca hát, nhảy tập thể flashmob vui nhộn.

Chương trình năm nay được thiết kế dựa trên ý tưởng tăng sức khỏe và làm chủ vóc dáng của mình thông qua các hoạt động trải nghiệm chương trình Quản lý cân nặng - BodyKey by Nutrilite. Đây là giải pháp quản lý cân nặng toàn diện, được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng. Chương trình này được phát triển từ những nguyên tắc cốt lõi, kinh nghiệm trong suốt 80 năm đã giúp Nutrilite trở thành nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy trên thế giới.

3.000 nguoi chay vi cuoc song xanh, sach dep hinh anh 1
3.000 nguoi chay vi cuoc song xanh, sach dep hinh anh 2

Anh Nguyễn Hưng, về đích thứ 14 chia sẻ: “Dù thời tiết không thuận lợi và không đạt được mục đích lọt vào top 10 nhưng tất cả chúng tôi, những người có mặt, đều đã nỗ lực hết sức mình”.

Ngoài ra, tất cả thành viên tham gia đều xác định không chỉ chạy vì sức khỏe mà còn chạy vì tinh thần đoàn kết, chung tay vì cộng đồng. Đây là cơ hội để Amway và những người tham dự cùng chung tay đóng góp vì cộng đồng thông qua nhiều cách khác nhau. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham gia chương trình (hơn 500 triệu đồng) sẽ được trao cho Vnews giúp đỡ các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, người có hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh miền Trung.

3.000 nguoi chay vi cuoc song xanh, sach dep hinh anh 3
 
3.000 nguoi chay vi cuoc song xanh, sach dep hinh anh 4
 

Ông Leo Boon Wang - Tổng giám đốc Công ty Amway Việt Nam chia sẻ: “Amway luôn cổ vũ cho một lối sống lành mạnh và sức khỏe tối ưu. Do đó, hàng năm chúng tôi đều tổ chức chương trình chạy bộ nhằm khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn đến cơ thể của mình. Thêm vào đó, việc tham gia vào các hoạt động cộng đồng như thế này sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống, nhất là khi gắn liền với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa”.Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện