M

3 ca khúc song ca hay nhất đầu năm 2015

Với ca từ dễ nghe, giai điệu bắt tai và được các giọng hát đầy kỹ thuật thể hiện, “Thời gian để yêu”, “Đã từng”, hay “Yêu thương muộn màng” đang chinh phục nhiều người nghe.

Đã từng - Bùi Anh Tuấn ft. Dương Hoàng Yến

Sau danh hiệu quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014, Dương Hoàng Yến nhanh chóng trở lại với chuỗi dự án âm nhạc riêng. Vừa qua, cô có sự kết hợp ăn ý cùng Bùi Anh Tuấn trong bài hát Đã từng. Nếu “hoàng tử Vpop” xử lý nhẹ nhàng, điêu luyện thì giọng ca nổi bật tại The Voice phiên bản Việt mùa hai lại cho thấy sự giằng xé, biểu cảm và tạo được ấn tượng mạnh ở những đoạn lên tông.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến.

Đã từng hiện giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Zing MP3 với gần 19 triệu lượt nghe. Mới đây, sáng tác của nhạc sĩ Aitai còn nhận được phản hồi tích cực từ khách mời bình luận lẫn số đông công chúng khi xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 2.

Thời gian để yêu - Hoài Lâm ft. Hà Thúy Anh

Mặc dù mới trình làng vào dịp Valentine năm nay, song Thời gian để yêu đã thu hút không ít sự chú ý của người nghe nhờ giai điệu sâu lắng, ca từ ý nghĩa. Bài hát do nhạc sĩ Tuấn Mario sáng tác, đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa Hà Thúy Anh và Hoài Lâm. Nội dung ca khúc nói về câu chuyện tình hạnh phúc nhưng không trọn vẹn.

Chất giọng cao - sáng của Hoài Lâm cùng một chút nồng nàn cần thiết từ Hà Thúy Anh giúp bài hát trở nên sâu lắng, dễ đi vào lòng người.

Ca sĩ Hoài Lâm - Hà Thúy Anh.

Ca sĩ Hoài Lâm - Hà Thúy Anh.

Trong buổi họp báo giới thiệu single Thời gian để yêu, Hoài Lâm chia sẻ, anh mất khá nhiều thời gian thu đi thu lại ca khúc này vì bản thân chưa biết yêu nên không thể lột tả đúng cảm xúc cần có. Để thấm nhuần giai điệu - ca từ, quán quân Gương mặt thân quen 2014 phải nhờ nhạc sĩ Tuấn Mario và đàn chị Hà Thúy Anh hát demo trước.

Yêu thương muộn màng - Thùy Chi ft. Minh Vương M4U

Sau các bài hát song ca đình đám như Xóa tên anh, Giấc mơ bình yênTiểu thư lọ lem..., gần đây, Thùy Chi và Minh Vương M4U bắt tay hợp tác trở lại trong âm nhạc với một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Duy Thắng - Yêu thương muộn màng. Cả hai cho thấy độ ăn ý trong từng hơi thở, từng câu chữ. Khán giả cũng chẳng mấy khó khăn để nhận ra sự hòa quyện, mạch cảm xúc của bản hit qua cách cặp đôi thể hiện.

Ca sĩ Minh Vương M4U - Thùy Chi.

Ca sĩ Minh Vương M4U - Thùy Chi.

Trên bảng xếp hạng Zing MP3, Yêu thương muộn màng đang nằm ở top 14 với hơn 6 triệu lượt nghe. Trước đó, có thời điểm, ca khúc này từng vươn lên vị trí thứ 5. 

Lâm Vĩnh Thái

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc