M

3 cô gái bị lừa mất xe khi quen bạn trai qua mạng

Vũ xưng là quản lý của một công ty, rủ 3 cô gái đi uống cà phê rồi lấy luôn xe của họ. Kẻ lừa đảo đã lộ mặt do chính mưu của nạn nhân nghĩ ra.

Ngày 1/11, Cơ quan điều tra Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Hồ Hoàng Vũ (27 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, Vũ từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Khi lên mạng xã hội kết bạn với những cô gái, anh ta xưng là quản lý một công ty, có biệt danh là Hoàng Nhất Thiên Vũ.

Hồ Hoàng Vũ. Ảnh cơ quan công an cung cấp.
Hồ Hoàng Vũ. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Tháng 8, Vũ hẹn chị Thuý (22 tuổi, ngụ quận Bình Thuỷ) đi uống cà phê nhưng nói không có xe. Khi cô gái này đến đón, Vũ cầm lái rồi giữ luôn chìa khoá, thẻ xe. 

Ngồi một lát trong quán, thanh niên này vờ đi vệ sinh rồi lấy xe của Thúy để bỏ trốn. Hai ngày sau, nạn nhân lên mạng dùng một tên khác để chủ động làm quen với Vũ. 

Toàn bộ nội dung được Thúy cung cấp đến cơ quan điều tra. Như những lần trước đó, khi đến địa điểm, Vũ bị công an bắt giữ.

Không riêng Thúy, 2 nạn nhân khác đã tố cáo thanh niên này đã chiếm đoạt xe máy của họ cùng với thủ đoạn trên.

Thượng úy công an dởm lừa tình nhiều thiếu nữ

Gã trai 23 tuổi chủ động làm quen với các cô gái trẻ, tự xưng là công an rồi tán tỉnh, lừa tình, chiếm đoạt thân xác họ.

 

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật