Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3 điểm cộng giúp kho SIM Freedoo được giới trẻ yêu thích

Sau một năm ra mắt, Freedoo trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ với dịch vụ SIM số đẹp và gói cước dung lượng data lớn, tốc độ cao của VinaPhone.

Dưới đây là 3 điểm cộng giúp kho SIM này nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Tiện lợi và nhanh chóng

Chỉ từ 50.000 đồng, khách hàng có thể ngồi nhà thỏa sức lựa chọn số đẹp VinaPhone trong kho SIM hơn 300.000 số của Freedoo. Không chỉ nhận được sim số đẹp, Freedoo còn hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao chính chủ cho khách hàng.

3 diem cong giup kho SIM Freedoo duoc gioi tre yeu thich hinh anh 1
Freedoo mang đến kho hơn 300.000 SIM số đẹp.

Freedoo có đầy đủ chức năng thanh toán cho khách hàng từ giao hàng COD (thanh toán khi nhận) tới hình thức QR Code được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đây được xem là điểm cộng đầu tiên của Freedoo mà hiếm đơn vị nào làm được.

Gói cước rẻ, dung lượng data lớn

Freedoo mang đến những gói cước độc quyền như Fclub 79.000 đồng/tháng sở hữu 90 GB data tốc độ cao, 1.500 phút gọi nội mạng VinaPhone và 60 phút gọi ngoại mạng; gói cước Fhappy 49.000 đồng/tháng có 60 GB data tốc độ cao và 1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone. Khách hàng của Freedoo có thể đăng ký các gói cước này tại website freedoo.vnpt.vn từ nay tới 15/11.

Điều độc đáo của Freedoo không chỉ thể hiện bằng sản phẩm chất lượng mà còn qua cộng đồng người dùng. Tham gia vào Freedoo đồng nghĩa với việc khách hàng tham gia vào một mạng xã hội thu nhỏ. Tại đó, mỗi thành viên của Freedoo có thể trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, chăm sóc khách hàng và tích điểm để đổi nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp sinh nhật một tuổi, đồng thời chiều lòng các khách hàng trẻ, từ nay tới 15/11, các thuê bao Freedoo có thể đăng ký gói cước chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng của gói Fclub và Fhappy. Khách hàng không chỉ được hưởng đầy đủ quyền lợi của gói cước mà còn tiết kiệm 20% giá trị gói cước so với mua lẻ từng tháng.

3 diem cong giup kho SIM Freedoo duoc gioi tre yeu thich hinh anh 2
Khách hàng có thể đăng ký gói cước chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng của gói Fclub và Fhappy.

Ngoài ra, các thuê bao Freedoo mới khi đặt hàng và kích hoạt thành công từ 5/11 đến 30/11 được nhận quà tặng khi đăng ký làm hội viên Vpoint. Trở thành hội viên Vpoint, khách hàng không cần lưu trữ nhiều thẻ tích điểm, chỉ cần một tài khoản Vpoint tích điểm là có thể sử dụng đổi sang nhiều quà tặng giá trị khác như thẻ cào VinaPhone, voucher dịch vụ, ăn uống...

Chuỗi sự kiện lần này là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu một chiếc SIM số đẹp kèm nhiều ưu đãi. Khách hàng tham khảo về Freedoo trên fanpage Freedoo; tham khảo mua SIM số đẹp tại websie freedoo.vnpt.vn/sim-so.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện