Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3 hiện tượng chế ảnh mới trên cộng đồng mạng

Anh chàng mượn rượu tán gái, Phở Đặc Biệt, Jimmii Khánh là nhân vật được cộng đồng mạng thích chế ảnh nhất thời gian qua.

3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 1 “Mượn rượu tán gái” là một trong những clip hài hước được chú ý nhất trong thời gian qua. Tuy chỉ được quay một cách tình cờ nhưng nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được dân mạng Việt truyền tay nhau. Chàng trai trong clip này tất nhiên đã trở thành trung tâm chú ý của cộng đồng mạng.
“Mượn rượu tán gái” là một trong những clip hài hước được chú ý nhất trong thời gian qua. Tuy được quay một cách tình cờ nhưng clip nhanh chóng thành chủ đề nóng trên mạng. Chàng trai trong clip này cũng vì thế hút sự chú ý của cộng đồng.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 2 Biểu cảm khó đỡ khi buông lời tán tỉnh với cô nàng tên Hương của anh chàng đã trở thành biểu tượng chế ảnh mới của cộng đông mạng. Câu nói “Quá là điều bình thường luôn” khi tán gái của chàng trai trở thành câu nói “bất hủ” được nhiều người nhắc lại.
Sắc thái khi buông lời tán tỉnh với cô gái tên Hương của anh đã trở thành biểu tượng chế ảnh mới. Câu nói “Quá là điều bình thường luôn” khi tán gái cũng được nhiều người nhắc lại.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 3 Khuôn mặt anh chàng được chế trong nhiều bức ảnh hài hước.
Khuôn mặt anh chàng được chế trong nhiều bức ảnh hài hước.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 4 Jimmii Khánh là nhiếp ảnh gia rất nổi tiếng tại Hà Nội. Anh cũng được dân mạng phong cho danh xưng “Thánh quen” và trở thành biểu tượng chế ảnh của cộng đồng mạng thời gian gần đây.
Jimmii Khánh là nhiếp ảnh gia rất nổi tiếng tại Hà Nội. Anh cũng được dân mạng phong danh xưng “Thánh quen” và trở thành biểu tượng chế ảnh thời gian gần đây.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 5 Ngoài đời, bên cạnh vai trò là một nhiếp ảnh gia, Jimmii Khánh còn được biết đến với ngoại hình đặc biệt khi có chiều cao khiêm tốn (khoảng 1m5) cùng gương mặt với những biểu cảm rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chính vì ngoại hình, gương mặt và phong cách có phần tưng tửng, trào phúng này, anh chàng đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những bạn trẻ thích chế ảnh.
Ngoài đời, bên cạnh vai trò là một nhiếp ảnh gia, Jimmii Khánh còn được biết đến với ngoại hình đặc biệt khi có chiều cao khiêm tốn (khoảng 1m5) cùng gương mặt với những biểu cảm.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 6 Những hình ảnh biểu cảm “độc nhất vô nhị” của Phở Đặc Biệt cắt từ trong những tô phở của anh cũng như hình ảnh ngoài đời đã trở thành nguyên liệu “hot” cho dân mạng chế ảnh.
Phở Đặc Biệt – Tô Bửu Phát nổi danh bởi những clip vừa hài hước vừa thú vị về cuộc sống. Những hình ảnh nhất vô nhị của anh cũng là nguyên liệu hot cho dân mạng chế ảnh.
3 hien tuong che anh moi tren cong dong mang hinh anh 7  Những bức ảnh này thường được các bạn trẻ dùng để bình luận hoặc thể hiện những thái độ hài hước, vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Có thể nói Phở Đặc Biệt chính là một trong những biểu tượng chế ảnh mới của dân mạng Việt với sức nóng không kém “Thánh Phồng” trước đây.
Những bức ảnh này thường được các bạn trẻ dùng để bình luận. Có thể nói Phở Đặc Biệt chính là một trong những hiện tượng chế ảnh mới của dân mạng Việt với sức nóng không kém “Thánh Phồng” trước đây.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/song/3-bieu-tuong-che-anh-moi-tren-cong-dong-mang.html

Theo Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Nhung cap ban than trong tuyen bong da nu Viet Nam hinh anh

Những cặp bạn thân trong tuyển bóng đá nữ Việt Nam

0 50 2

Dàn cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ không chỉ bởi nhiệt huyết, tinh thần trên sân cỏ mà còn nhờ sự thân thiết, đoàn kết với nhau.