M

3 học sinh đuối nước trong công trình không biển báo

Tan giờ học, ba nam sinh lớp 7 rủ nhau ra công trường xây dựng trên địa bàn xã Diên An (Diên Khánh, Khánh Hòa) chơi thì hụt xuống hố nước sâu khiến họ tử vong.

Chiều 2/11, tan lớp, 3 học sinh Nguyễn Xuân An Khang, Phạm Minh Huy và Trần Minh Trung (cùng 12 tuổi, trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đến khu vực đang thi công công trình đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng, thuộc địa bàn huyện để chơi đùa. 

Trong lúc mải chơi, 3 học sinh nêu không may sụp xuống hố nước sâu, tử vong. 

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ba nạn nhân. Họ cùng học lớp 7 trường THCS Trần Nhân Tông (xã Diên An).

 3 hoc sinh duoi nuoc trong cong trinh khong bien bao hinh anh 1
Khu vực xảy ra sự cố. Ảnh: Ngọc Minh.

Theo cơ quan chức năng địa phương, công trường xảy ra sự cố dài khoảng 30 m, rộng 4 m và sâu khoảng 2 m. 

Chiều ngày 3/11, lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn – đơn vị thi công công trình cho biết, do mưa lớn, nước dâng nhanh nên đơn vị thi công chưa kịp căng dây, cắm biển báo che chắn hố sâu này.

Sau khi xảy ra tai nạn, Công ty đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 15 triệu đồng. 

Nữ sinh chết đuối dưới ao khi mực nước chưa quá đầu gối?

Nữ sinh lớp 12 được phát hiện "chết đuối" trong ao nuôi vịt với mực nước chưa quá đầu gối. Nhiều người cho rằng cô gái bị giết rồi mang đến đây vứt phi tang.

 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79

Ngọc Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khánh HòaThời sự