Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3 khách sạn Việt siêu sang thuộc hàng tốt nhất châu Á

Hyatt Regency Đà Nẵng, Park Hyatt Saigon và Sofitel Legend Metropole Hà Nội là 3 khách sạn Việt Nam được Business Insider chọn vào danh sách 34 khách sạn tuyệt nhất châu Á.

3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 1 Hyatt Regency Danang, Đà Nẵng, Việt Nam (từ <abbr class=260 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp gần Ngũ Hành Sơn, Hyatt Regency Danang đem lại cho du khách nhiều lựa chọn, từ phòng nghỉ, biệt thự tới khu nhà riêng ở địa điểm tách biệt. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/1.jpg" />
Hyatt Regency Danang, Đà Nẵng, Việt Nam (từ 260 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp gần Ngũ Hành Sơn, Hyatt Regency Danang đem lại cho du khách nhiều lựa chọn, từ phòng nghỉ, biệt thự tới khu nhà riêng ở địa điểm tách biệt.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 2 Bạn có thể sử dụng dịch vụ massage trong lúc ngắm nhìn khung cảnh biển và núi xung quanh khu nghỉ dưỡng.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ massage trong lúc ngắm nhìn khung cảnh biển và núi xung quanh khu nghỉ dưỡng.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 3 Park Hyatt Saigon, TP HCM, Việt Nam (từ <abbr class=325 USD/đêm): Được xây dựng cạnh quảng trường Lam Sơn, Park Hyatt Saigon cách Nhà hát Thành phố và chợ Bến Thành không xa. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/2.jpg" />
Park Hyatt Saigon, TP HCM, Việt Nam (từ 325 USD/đêm): Được xây dựng cạnh quảng trường Lam Sơn, Park Hyatt Saigon cách Nhà hát Thành phố và chợ Bến Thành không xa.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 4 Du khách có thể tới quầy bar ở số 2 Lam Sơn, massage thư giãn ở Xuan Spa, thư giãn ở bể bơi ngoài trời hoặc tận hưởng bữa ăn đậm chất Việt Nam ở nhà hàng Square One thuộc khách sạn.
Du khách có thể tới quầy bar ở số 2 Lam Sơn, massage thư giãn ở Xuan Spa, thư giãn ở bể bơi ngoài trời hoặc tận hưởng bữa ăn đậm chất Việt Nam ở nhà hàng Square One thuộc khách sạn.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 5 Sofitel Legend Metropole, Hà Nội, Việt Nam (từ <abbr class=288 USD/đêm): Với vị trí đắc địa, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội, Sofitel Legend Metropole là khách sạn được nhiều biên kịch, chính trị gia và các nhân vật quan trọng lựa chọn." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/3.jpg" />
Sofitel Legend Metropole, Hà Nội, Việt Nam (từ 288 USD/đêm): Với vị trí đắc địa, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội, Sofitel Legend Metropole là khách sạn được nhiều chính trị gia và các nhân vật quan trọng lựa chọn.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 6 Khách sạn được chia làm hai khu: khu Metropole Wing với nội thất ốp gỗ gụ và trang trí bằng lụa sang trọng, khu Opera đối diện Nhà hát Lớn với tông màu đen trắng kiểu tân cổ điển. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn kiểu Pháp hoặc Việt Nam, cùng các loại rượu vang Italy.
Khách sạn được chia làm hai khu: khu Metropole Wing với nội thất ốp gỗ gụ và trang trí bằng lụa sang trọng, khu Opera đối diện Nhà hát Lớn với tông màu đen trắng kiểu tân cổ điển. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn kiểu Pháp hoặc Việt Nam, cùng các loại rượu vang Italy.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 7 Mulia, Bali, Indonesia (từ <abbr class=710 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp cạnh vịnh Nusa Dua của Bali, Mulia có những khu phòng trang nhã, quản gia riêng và các bể bơi nhìn ra biển. Khu nghỉ dưỡng có 9 nhà hàng, quán bar với đội ngũ phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/4.jpg" />
Mulia, Bali, Indonesia (từ 710 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp cạnh vịnh Nusa Dua của Bali, Mulia có những khu phòng trang nhã, quản gia riêng và các bể bơi nhìn ra biển. Khu nghỉ dưỡng có 9 nhà hàng, quán bar với đội ngũ phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 8 Mandarin Oriental Bangkok, Bangkok, Thái Lan (từ <abbr class=511 USD/đêm): Mandarin Oriental Bangkok có 393 phòng nghỉ và 35 khu phòng hạng sang nhìn ra sông Chao Phraya. Du khách có thể đi thuyền qua sông để tới khu bể bơi và spa giữa vườn của khách sạn, đăng ký lớp học nấu ăn, thưởng thức điểm tâm ở nhà hàng The China House." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/5.jpg" />
Mandarin Oriental Bangkok, Bangkok, Thái Lan (từ 511 USD/đêm): Mandarin Oriental Bangkok có 393 phòng nghỉ và 35 khu phòng hạng sang nhìn ra sông Chao Phraya. Du khách có thể đi thuyền qua sông để tới khu bể bơi và spa giữa vườn của khách sạn, đăng ký lớp học nấu ăn, thưởng thức điểm tâm ở nhà hàng The China House.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 9 Waldorf Astoria Shanghai on the Bund, Thượng Hải, Trung Quốc (từ <abbr class=314 USD/đêm): Ngoài 260 phòng và khu phòng sang trọng, Waldorf Astoria còn có một spa đẳng cấp với các phòng tắm hơi dành riêng cho cặp đôi, một phòng tập, 3 nhà hàng, 2 phòng khách và một quầy bar." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/5a.jpg" />
Waldorf Astoria Shanghai on the Bund, Thượng Hải, Trung Quốc (từ 314 USD/đêm): Ngoài 260 phòng và khu phòng sang trọng, Waldorf Astoria còn có một spa đẳng cấp với các phòng tắm hơi dành riêng cho cặp đôi, một phòng tập, 3 nhà hàng, 2 phòng khách và một quầy bar.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 10 Jumeirah Dar Al Masyaf at Madinat Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (từ <abbr class=368 USD/đêm): Khách sạn này mô phỏng những nhà nghỉ hè truyền thống của Ả Rập. Du khách sẽ tới khu nghỉ dưỡng này qua con kênh tuyệt đẹp. Madinat Jumeirah có 283 phòng và khu phòng lộng lẫy, hơn 40 nhà hàng và quán bar, một phòng tập với đủ môn như tennis, squash, aerobic." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/6_1.jpg" />
Jumeirah Dar Al Masyaf at Madinat Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (từ 368 USD/đêm): Khách sạn này mô phỏng những nhà nghỉ hè truyền thống của Ả Rập. Du khách sẽ tới khu nghỉ dưỡng này qua con kênh tuyệt đẹp. Madinat Jumeirah có 283 phòng và khu phòng lộng lẫy, hơn 40 nhà hàng và quán bar, một phòng tập với đủ môn như tennis, squash, aerobic.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 11 Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ (từ <abbr class=452 USD/đêm): Du khách sẽ được đưa tới một cung điện lộng lẫy trên chiếc thuyền 150 năm tuổi, với quản gia chờ sẵn. 66 phòng và 17 khu phòng của Taj Lake Palace được trang trí với các tranh kính, cổ vật và bích họa, tạo không gian thoải mái những sang trọng." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/7.jpg" />
Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ (từ 452 USD/đêm): Du khách sẽ được đưa tới một cung điện lộng lẫy trên chiếc thuyền 150 năm tuổi, với quản gia chờ sẵn. 66 phòng và 17 khu phòng của Taj Lake Palace được trang trí với các tranh kính, cổ vật và bích họa, tạo không gian thoải mái những sang trọng.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 12 Four Seasons Singapore, Singapore (từ <abbr class=307 USD/đêm): Tọa lạc trên đại lộ Orchard nổi tiếng, khách sạn này là thiên đường yên tĩnh cho du khách nghỉ ngơi sau một ngày mua sắm, giải trí. Four Seasons có 4 sân tennis, 2 bể bơi ngoài trời, khu spa sang trọng và nhà hàng cao cấp." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/8.jpg" />
Four Seasons Singapore, Singapore (từ 307 USD/đêm): Tọa lạc trên đại lộ Orchard nổi tiếng, khách sạn này là thiên đường yên tĩnh cho du khách nghỉ ngơi sau một ngày mua sắm, giải trí. Four Seasons có 4 sân tennis, 2 bể bơi ngoài trời, khu spa sang trọng và nhà hàng cao cấp.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 13 Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ <abbr class=750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/9.jpg" />
Constance Moofushi, Alifu, Maldives (từ 1.270 USD/đêm): Nằm trên một đảo riêng, Constance Moofushi giống như một nơi trú ẩn tuyệt vời với các biệt thự sát mặt nước. Với gói All-Inclusive Cristal, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn mà không phải lo các chi phí phát sinh.
3 khach san Viet sieu sang thuoc hang tot nhat chau A hinh anh 14 Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ <abbr class=750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_10_05/33mandarinorientaltokyotokyojapan.jpg" />
Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ 750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn.

10 resort Việt siêu sang làm khách Tây mê mệt

Với kiến trúc độc đáo, vị trí tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam cùng dịch vụ tuyệt vời, những khu nghỉ dưỡng sang trọng ngày càng nổi tiếng trên thế giới.

Hoàng Linh

Ảnh: Business Insider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Đà Nẵng

Xem xet ho tro nguoi sinh con mot be la gai hinh anh

Xem xét hỗ trợ người sinh con một bề là gái

0 18 1

Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội đã có văn bản gửi các quận/huyện về việc báo cáo, rà soát nhu cầu người cao tuổi sinh con một bề là gái có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng chính sách hỗ trợ.