Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3 kiểu tóc lý tưởng cho những ngày mưa gió

Tóc búi thấp, tóc tết, tóc đuôi ngựa là những kiểu tóc phù hợp nhất trong những ngày mưa nhiều mà không làm mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính.

3 kiểu tóc lý tưởng cho những ngày mưa gió

Tóc búi thấp, tóc tết, tóc đuôi ngựa là những kiểu tóc phù hợp nhất trong những ngày mưa nhiều mà không làm mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính.

1. Tóc búi thấp

Điều quan trọng nhất khi xuống phố ngày mưa, đó là bạn cần có một mái tóc gọn gàng. Dẹp qua một bên những kiểu tóc xoăn lọn to lọn nhỏ, tóc ép thẳng ép cụp, tất cả những gì bạn cần là một kiểu tóc được che chắn và ít tiếp xúc với nước mưa nhất có thể. Trong trường hợp này, hãy luôn gạch đầu dòng những kiểu tóc búi đầu tiên. Tất nhiên, có rất nhiều kiểu tóc búi để bạn có thể lựa chọn. Nhưng hãy tránh tóc búi kiểu "tự nhiên" với quá nhiều lọn tóc lòa xòa xung quanh. Chúng sẽ bết dính lại và tạo hiệu ứng không đẹp. Tóc búi thấp gọn gàng, búi tết, búi lận là những gợi ý hoàn hảo trong ngày mưa.

3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 1
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 2
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 3
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 4

2. Tóc tết

Nếu như tóc búi có phần hơi trang trọng thì bạn có thể tìm tới những kiểu tóc tết trẻ trung. Tóc tết sẽ giúp những lọn tóc được cố định gọn gàng, hạn chế diện tích tiếp xúc với nước mưa, hơn nữa lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch.Bạn có thể chọn cho mình nhiều phong cách tóc tết trong ngày mưa, nhưng hiệu quả nhất vẫn sẽ là những kiểu tết cả lọn từ chân tóc. Đó có thể là tết kiểu đuôi cá, tết kiểu Pháp… tất cả đều mang tới một vẻ đẹp rất bay bổng và lãng mạn trong ngày mưa cho bạn.

3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 5
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 6
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 7

3. Tóc đuôi ngựa

Nếu bạn là một cô nàng tôn thờ sự đơn giản, thì những kiểu tóc búi, tóc tết sẽ là gợi ý hoàn hảo. Không những vậy, kiểu tóc đuôi ngựa còn rất hợp với những ngày mưa khi nó sẽ tạo nên sự gọn gàng, thanh thoát nhất cho bạn. Đừng sợ tóc đuôi ngựa nhàm chán, bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như sử dụng máy làm xoăn để tạo lọn đuôi tóc, khiến bạn có diện mạo điệu đà, duyên dáng hơn. Hoặc sử dụng chính lọn tóc của mình để tạo một chiếc dây buộc xinh xắn, tóc buộc cao cá tính trendy, hay tóc buộc thấp dịu dàng, nữ tính. 

3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 8
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 9
3 kieu toc ly tuong cho nhung ngay mua gio hinh anh 10

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm