M

3 người tử vong khi đang sửa đường khí biogas

Đến 8h ngày 23/4, chính quyền địa phương huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác định đã có 3 người tử vong trong một vụ sửa đường dẫn khí biogas gia đình.

Vụ việc này vừa xảy ra lúc 6h cùng ngày, tại gia đình ông Nguyễn Văn Tặng (ấp Lý Ẩn, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).

Thông tin bước đầu từ chính quyền cơ sở, sáng sớm hôm nay, ông Tặng phát hiện đường dẫn khí biogas của gia đình bị rò rỉ nên ra vườn sửa chữa.

Một lúc sau vợ ông ra xem thì thấy chồng ngất xỉu nên truy hô và nhảy vào cứu. Ba người hàng xóm nghe vậy chạy qua tiếp ứng cũng bị xỉu theo vì ngạt khí gas.

Các nạn nhân được người dân lập tức đưa đi cấp cứu nhưng ba người đã tử vong gồm vợ chồng ông Tặng và một phụ nữ hàng xóm. Hiện còn hai người đang được cấp cứu ở Bệnh viện huyện Cái Nước trong tình trạng nguy kịch.

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/3-nguoi-tu-vong-khi-dang-sua-duong-khi-biogas-624967.html

Theo Trần Vũ/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauThời sự