M

3 thanh niên chạy ôtô say xỉn, chống đối cảnh sát

Khuya 6/7, Tổ CSGT làm nhiệm vụ tại giao lộ trung tâm quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phát hiện ôtô 7 chỗ vi phạm nên dừng xe kiểm tra. 3 thanh niên bước xuống có hành chống đối.

Phòng CSGT đường bộ Công an TP Cần Thơ đã lập biên bản vi phạm đối với Nguyễn Văn Bền (23 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) về các lỗi điều khiển ôtô không có giấy phép, lái xe khi có nồng độ cồn vượt mức cho phép…

3 thanh nien chay oto say xin, chong doi canh sat hinh anh 1
Nguyễn Văn Bền tại cơ quan công an. Ảnh công an cung cấp

Theo đó, gần 24h ngày 6/7, Bền lái ôtô BKS 65A chở Nguyễn Thanh Thiện (31 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và Dương Tấn Anh (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) lưu thông trên phố có dấu hiệu vi phạm.

Lúc này, tổ tuần tra CSGT đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Lê Lợi - Trần Văn Khéo (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm tra nhưng 3 thanh niên này không chấp hành, có hành vi chống đối cảnh sát, la lối lớn tiếng.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã yêu cầu cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cảnh sát 113 đến hiện trường hỗ trợ, đưa cả 3 người về trụ sở làm việc.

Tại đây, Bền không xuất trình được giấy tờ, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép nên bị lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện xử lý theo quy định.

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơThời sự