Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

3 thanh niên dùng thùng xe tải cũ lập boongke bán ma tuý

3 nghi phạm dựng boongke với hệ thống camera được đặt xung quanh. Nơi đây luôn có người trực cảnh giới, xung quanh là tường cao với dải dây thép gai.

Một nhóm thanh niên đã chỉnh sửa, thiết kế lại một thùng xe tải cũ, diện tích khoảng 10 m2 và gia cố thành boongke khép kín. Nơi đây nằm trong khu vực xưởng sản xuất gỗ tại khu phố Mới, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn.

Boongke có hệ thống camera được thiết kế dày đặc, luôn có người trực cảnh giới, xung quanh là tường cao có dải dây thép gai.

3 thanh nien dung thung xe tai cu lap boongke ban ma tuy hinh anh 1
3 nghi phạm Công Anh, Thế Nam, Trọng Tiến (từ trái qua). Ảnh: Công an cung cấp.

Trưa 7/8, Công an tỉnh Bắc Ninh ập vào boongke trên, thu giữ 140 gói nhỏ heroin, 33 gói nhỏ ma túy tổng hợp, 94 viên nén ma túy ngựa và nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy và dao, kiếm.

Các loại ma tuý được phân chia thành nhiều ngăn và được ghi giá cụ thể để việc buôn bán được nhanh chóng.

3 thanh nien dung thung xe tai cu lap boongke ban ma tuy hinh anh 2
Tang vật vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

3 người liên quan được xác định gồm: Nguyễn Công Anh (24 tuổi, ở huyện Tiên Du); Nguyễn Thế Nam (24 tuổi, ở thị xã Từ Sơn) và Đào Trọng Tiến (37 tuổi, ở TP Tuyên Quang). Cả 3 đều dương tính với ma tuý.

3 nghi phạm đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Triệt phá boongke buôn bán ma tuý trái phép Boongke được các nghi phạm lắp đặt camera xung quanh, có người giám sát 24/24h. Bao quanh boongke là tường cao có dải dây thép gai.
Hải Nam

Clip: Công an Bắc Ninh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Co gai 19 tuoi lua ban khau trang gia re qua Facebook hinh anh

Cô gái 19 tuổi lừa bán khẩu trang giá rẻ qua Facebook

0 19 3

Thấy Na rao bán khẩu trang giá rẻ trên Facebook, chị H. đặt mua về làm từ thiện. Sau khi chuyển tiền đặt cọc, khách hàng không liên lạc được với người bán, tài khoản bị chặn.