M

3 thanh niên khống chế chồng, hiếp dâm vợ ở miền Tây

Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) vừa bắt khẩn cấp 3 thanh niên gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm tập thể ngoài cánh đồng vắng ở xã Kiến An.

Các nghi phạm là Hà Văn Cảnh (32 tuổi, ngụ ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An), Trần Thế Thành (17 tuổi) và Nguyễn Trọng Hữu (15 tuổi, cùng ngụ ấp Kiến Quới 2, xã Kiến Thành, cùng huyện Chợ Mới).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 17/5, trong lúc ngồi nhậu, Cảnh nói Thành và Hữu: “Khi nào nhậu xong thì đi tìm tài sản lấy trộm đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài”.

Biết gia đình anh Lập (38 tuổi, xã Kiến An) gần đó, cả 3 mang theo hung khí đến khống chế vợ chồng nạn nhân đưa ra cánh đồng vắng đánh đập, tra hỏi nơi cất giấu tài sản.

Lúc này, Thành khống chế anh Lập để Hữu và Cảnh thay nhau hãm hiếp chị Hiền (32 tuổi). Sau đó, cả nhóm cướp 2 chiếc điện thoại và thả vợ chồng nạn nhân về nhà.

Ngày hôm sau, cả 3 mang điện thoại cướp được đi bán lấy số tiền 120.000 đồng chia nhau tiêu xài. Hai ngày sau, gia đình nạn nhân tố cáo sự việc đến cơ quan công an. Ngay trong ngày, các nghi phạm gây án đã bị bắt khẩn cấp để điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật