M

30 chiếc Exciter độ hội tụ ở Sài Gòn

Dàn xe Exciter độ nhiều màu sắc vừa tham dự một sự kiện do Yamaha tổ chức tại TP HCM.

Sáng 18/5, tại Gò Vấp, TP HCM, Yamaha tổ chức sự kiện trải nghiệm các dòng xe Blue Core. Câu lạc bộ Yamaha VLC với hơn 30 chiếc Exciter độ nhiều màu sắc đã tới tham dự.

30 chiec Exciter do hoi tu o Sai Gon hinh anh 1
30 chiếc Exciter của câu lạc bộ Yamaha VLC tại TP HCM. Ảnh: Minh Anh.

Phần lớn xe của các thành viên câu lạc bộ là Exciter 135cc, bên cạnh một số chiếc Exciter 150 mới ra mắt. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của một chiếc Exciter 150 độ full option. Đây là chiếc xe được trang bị nhiều món đồ chơi như pô Akrapovic carbon, phuộc upside down, bình dầu Ohlins... Toàn thân xe được sơn màu xám kim loại, tương tự thân xe Lamborghini SV.

30 chiec Exciter do hoi tu o Sai Gon hinh anh 2
Exciter 150 độ đầy đủ đồ chơi hàng hiệu. Ảnh: Minh Anh.

Bên cạnh đó, những chiếc Exciter 135 được độ thân vỏ và lên đồ chơi cũng thu hút sự chú ý. Trong đó, gây ấn tượng mạnh nhất là chiếc Exciter 135 đời đầu độ phong cách XR1 được đặt ở hàng đầu.

30 chiec Exciter do hoi tu o Sai Gon hinh anh 3
Exciter đời đầu độ phong cách XR1. Ảnh: Minh Anh.

Exciter là dòng xe được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Trên cả nước hiện có hàng trăm câu lạc bộ những người sử dụng dòng xe này. Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 1 triệu chiếc Exciter đến tay người dùng.

Exciter 150 là model mới được bán tại Việt Nam từ đầu năm 2015 với mức giá từ 45 triệu đồng. Tuy nhiên, có thời điểm, giá xe được đẩy lên mức 60 triệu đồng, do nhu cầu của thị trường quá cao so với số lượng xe được phân phối.

Exciter 150 được trang bị động cơ SOHC, xi-lanh đơn, dung tích 149,7 cc, sản sinh 15,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, cùng 13,8 Nm mô-men xoắn tại 7.000 vòng/phút.

 

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy