M

30 chiếc Honda SH đi rước dâu ở Biên Hòa

Dàn xe Honda SH hộ tống xe hoa của chú rể đi rước dâu trên một quãng đường dài khoảng 15 km.

Ngày 14/6, đám cưới của một thành viên câu lạc bộ SH Biên Hòa đã diễn ra với sự góp mặt của 30 chiếc Honda SH. Đây là những chiếc xe tay ga đến từ hai câu lạc bộ SH Biên Hòa và SH Bình Dương. Trước khi đi đón dâu, dàn xe được tập hợp và gắn hoa trang trí.

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu khoảng 15 km. Dàn xe tay ga đón dâu di chuyển theo hàng đôi, hộ tống xe hoa của chú rể. Tất cả thành viên đều đội mũ bảo hiểm và tuân thủ luật giao thông.

30 chiec Honda SH di ruoc dau o Bien Hoa hinh anh 1
Dàn Honda SH trang trí hoa đi rước dâu ở Biên Hòa. Ảnh: Ken Huỳnh.

Câu lạc bộ SH Biên Hòa được thành lập tháng 7/2013, với ý tưởng tập trung toàn bộ những người đam mê và sở hữu xe Honda SH nhằm giao lưu, học hỏi và trao đổi các kinh nghiệm về dòng xe tay ga này. Số lượng thành viên tham gia thường xuyên khoảng 50 người.

Những chiếc SH của các thành viên câu lạc bộ chủ yếu là đời 2013, bao gồm cả xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Một số chiếc được độ lại nhẹ nhàng, trong khi số khác độ máy để tăng công suất động cơ. Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, những người yêu thích dòng xe tay ga SH ở Biên Hòa cũng thường xuyên có những hoạt động nội bộ để tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên.

Honda SH 2013 sơn màu tím nhám độc đáo

Chiếc xe tay ga được sơn lại màu tím nhám lấy cảm hứng từ các mẫu siêu xe Lamborghini.

Hoàng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HondaXe máy