Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

30 diễn giả đầu ngành quy tụ tại diễn đàn tiếp thị di động

Ngày 30/10, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, diễn đàn tiếp thị di động hàng đầu Việt Nam - MMA Forum Vietnam 2015 sẽ diễn ra.

Diễn đàn có chủ đề "Thu hút, tiếp cận và kết nối đúng khách hàng mục tiêu" qua sự chia sẻ của hơn 30 diễn giả đến từ các đơn vị truyền thông đầu ngành trong khu vực và Việt Nam.

Hơn 30 diễn giả là chuyên gia đầu ngành đến từ các công ty lớn như Google, Yahoo, Opera, GroupM, Unilever, Zalora, Uber, Cocacola, Adtima, FrieslandCampina, MoMo, Goldsun Focus Media, VNG… sẽ chia sẻ, cập nhật xu hướng, trao đổi kinh nghiệm về truyền thông di động.

30 dien gia dau nganh quy tu tai dien dan tiep thi di dong hinh anh 1 MMA Forum Vietnam 2015 qui tụ hơn 30 diễn giả là chuyên gia đầu ngành
MMA Forum Vietnam 2015 quy tụ hơn 30 diễn giả là chuyên gia đầu ngành.

Trong kỷ nguyên di động, chiếc điện thoại không chỉ là một thiết bị hay kênh giao tiếp, mà đó là cơ hội để những nhà truyền thông đưa trải nghiệm số giúp thương hiệu chạm đến điểm trái tim người tiêu dùng. Tại diễn đàn, ông Kasper Aakerlund - Giám đốc hoạt động, GroupM sẽ khai mở vấn đề trên thông qua chủ đề “Sự đột phá và phương thức thành công của tiếp thị di động”.

Làm thế nào tối ưu tương tác di động để nâng cao trải nghiệm với nhãn hàng, hỗ trợ thúc đẩy sự cải tiến của sản phẩm và dịch vụ, tạo mối liên kết vững chắc giữa thương hiệu với người tiêu dùng trong một thế giới đa thiết bị? Câu trả lời sẽ tìm thấy khi tham gia diễn đàn MMA Forum.

30 dien gia dau nganh quy tu tai dien dan tiep thi di dong hinh anh 2

Chiếc điện thoại dần trở thành vật dụng thiết yếu, chúng ta có thể để ví tiền ở nhà nhưng không thể ra đường nếu thiếu người bạn di động. Trong nền kinh tế thị trường, sự năng động, sáng tạo được đề cao vì mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng hiệu quả vượt bậc.

Tiếp cận với xu hướng di động hóa là điều tất yếu, ông Lê Hồng Minh - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn VNG sẽ vẽ ra bức tranh tổng quan về cuộc cách mạng di động trong nền kinh tế sáng tạo ngày nay. Từ đó, người tham dự sẽ được đưa đến trung tâm của sự thay đổi, tiếp cận đúng hướng, rút ngắn con đường chinh phục người dùng bằng trải nghiệm di động sáng tạo.

30 dien gia dau nganh quy tu tai dien dan tiep thi di dong hinh anh 3

“Người khổng lồ” Google cũng sẽ xuất hiện tại MMA Forum với phần chia sẻ về “Tiếp thị di động chinh phục người tiêu dùng mới” của diễn giả Renaud Besnard - Giám đốc tiếp thị quốc gia Google Đông Nam Á. Khi di động đã trở thành một phần không thể thiếu, thói quen sử dụng phương tiện truyền thông mỗi ngày thay thế bởi hàng trăm tương tác liên tục tức thời. Làm thế nào để làm chủ những khoảnh khắc vàng này trong suốt hành trình của người tiêu dùng? Đó là câu hỏi lớn mà chúng ta sẽ được giải đáp trong phần chia sẻ của ông lớn Google.

30 dien gia dau nganh quy tu tai dien dan tiep thi di dong hinh anh 4

Và còn nhiều chủ đề khác xoay quanh chủ đề chính của MMA Forum năm nay "Thu hút, tiếp cận và kết nối đúng khách hàng mục tiêu" sẽ được các diễn giả đưa ra chia sẻ chuyên sâu. Diễn đàn quốc tế MMA Forum là cơ hội duy nhất trong năm dành cho các publishers (nhà bán quảng cáo), nhà tiếp thị tiếp thu những xu hướng của thế giới, tiếp cận với những công nghệ mới trong tiếp thị di động để phát triển kinh doanh B2B và hoạch định chiến dịch B2C thành công.

Đăng ký tham dự tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN