Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Đây là chương trình để thể hiện tình yêu và niềm tự hào của nghệ sĩ dành cho mảnh đất thân thương này, một show diễn hoành tráng nhất từ tới nay và theo Mr Đàm đây là một sản phẩm đàng hoàng nhất để có thể cạnh tranh với hải ngoại.

30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Đây là chương trình để thể hiện tình yêu và niềm tự hào của nghệ sĩ dành cho mảnh đất thân thương này, một show diễn hoành tráng nhất từ tới nay và theo Mr Đàm đây là một sản phẩm đàng hoàng nhất để có thể cạnh tranh với hải ngoại.

Chiều 28/6 tại trung tâm hội nghị White Palace (Q. Phú Nhuận, TP.HCM), Đàm Vĩnh Hưng công bố live show đầu tư “tiền tỷ” với tên gọi Bước chân miền Trung với sự tham gia của các sao: NSƯT Hồng Vân, Ngọc Ánh, Hoài Linh Quang Linh, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung… Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 1 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Mr Đàm tại buổi họp báo chiều qua

Chương trình được dàn dựng qui mô, sang trọng, lạ nhất. Các nghệ sĩ và cả những nhà tài trợ đều là những người con miền Trung ruột thịt, tất cả đều mặc đồng phục theo đúng quy định của ban tổ chức, chương trình đặc biệt này kéo dài 3h40’ với 39 tiết mục được dàn dựng như những câu chuyện nối tiếp, nhằm phác họa đầy đủ về mảnh đất và con người miền Trung. Các nghệ sỹ tham gia chương trình khi giao lưu đều bắt buộc nói tiếng địa phương của mình sinh ra, chính điều này sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thân thương cho tất cả khán giả.

Bước chân miền Trung được chia thành ba chương: Tình đất, tình người và tình yêu, đây là những cung bậc cảm xúc tự hào về những vẻ đẹp của danh lam thẳng cảnh trên mãnh đất này, là ngợi ca sức sống, sự vươn lên của con người nơi đây...

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 2 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung
30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 3 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Sân khấu sẽ thay đổi liên tục với đầy đủ “đồ chơi” từ cung đình, biển cả lẫn núi rừng đều được bê lên sân khấu, đường dây kịch bản của chương trình được xâu chuỗi với nhau bằng những câu chuyện rất đời thường khởi đầu từ Huế vào đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp do đạo diễ Trần Vi Mỹ dàn dựng.

Đến với live show, khán giả được chứng kiến tài tấu hài của Mr Đàm, Cẩm Ly tung hứng cùng danh hài Hoài Linh qua một tiểu phẩm hài nói về miền Trung. Song song NSƯT Hồng Vân sẽ vào vai một nương phi thất sủng nhớ về quê nhà tìm ban tâm giao Quang Linh để giải sầu, lần đầu tiên sẽ có mưa trên thật trên sân khấu trong ca khúc Mưa trên phố huế do ca sĩ Mỹ Lệ trình bày hay sử thi về Công chúa Huyền Trân… ngoài ra còn có hàng loạt ca sĩ như: Kasim Hoàng Vũ, Lâm Vũ, Dương Triệu Vũ, Hoàng Lê Vi, Bá Thắng... mỗi người mỗi cách để tạo nên màu sắc cho chương trình này.

Một bức tranh miền Trung thu nhỏ đầy màu sắc và huyền bí được dàn dựng ngay trên sân khấu. Với những hình ảnh đau thương mà người con miền Trung phải gánh chịu từ hậu quả của thiên tai hay chiến tranh đã làm cho biết bao con người phải rơi nước mắt. Xuất phát từ đó mà Mr Đàm đã ấp ủ thực hiện một chương trình ca nhạc để giúp đỡ quê nhà nhất là những trẻ em nghèo khuyết tật tại ba tỉnh Huế, Quảng Trị và Quang Nam Đà Nẵng.

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 4 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung
30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 5 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung
30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 6 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung
30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 7 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Mr Đàm cùng với Hoàng Lê Vy và Dương Triệu Vũ

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 8 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung
30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 9 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Cẩm Ly, Mỹ Lệ, Ngọc Ánh, Kasim Hoàng Vũ

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 10 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Bá Thắng, Thiên Vương và Sa Khang

30 sao Viet tu hoi vi mien Trung hinh anh 11 30 sao Việt tụ hội vì miền Trung

Mr Đàm trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo

Liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn hai suất, lúc 14h và 19h ngày 16/7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Vé có giá từ 200.000 đồng tới 1 triệu đồng, bán tại công ty Tiếng Hát Việt (số AA14 Thất Sơn, P.15, Q.10) và Nhà hát Hòa Bình (số 240 - 242 Đường 3/2, Q.10). Điện thoại đặt vé : 090.888.4597.

Lê Tuấn – Lữ

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm