M

300 chiếc Harley-Davidson đến tay khách Việt trong một năm

Sau hơn một năm gia nhập thị trường Việt, đại lý chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam đã bán được 300 chiếc xe.

Ngày 23/3, Harley-Davidson Sài Gòn tuyên bố chiếc xe thứ 300 đã được giao cho khách hàng. 

Nếu chỉ nhìn vào số lượng xe, 300 không phải một con số quá lớn. Nhưng mỗi chiếc Harley-Davidson có giá từ 300 triệu đến 2 tỷ đồng. Điều đó cho thấy sức mua của thị trường xe phân khối lớn tại Việt Nam rất cao. Đây là bước phát triển vượt bậc của đại lý chỉ mới thành lập hơn một năm. 

300 chiec Harley-Davidson den tay khach Viet trong mot nam hinh anh 1
Harley-Davidson Sài Gòn vừa bàn giao chiếc xe thứ 300 cho khách hàng. Ảnh: Harley-Davidson of Sai Gon.

Chiếc xe thứ 300 của Harley-Davidson bán ra tại Việt Nam là Fat Boy Special 2015. Đây là mẫu xe đặc biệt được giới hạn số lượng sản xuất 150 chiếc trên toàn cầu. Mức giá của Fat Boy Special 2015 tại Việt Nam từ 790 triệu đồng. 

Harley-Davidson gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 12/2013. Ngay từ đầu, hãng đã có định hướng lâu dài khi xây dựng phòng trưng bày, nhà xưởng cùng trung tâm dịch vụ, sửa chữa quy mô lớn tại khu vực quận 7, TP HCM. Tổng diện tích sàn của đại lý là hơn 1.000 m2. 

300 chiec Harley-Davidson den tay khach Viet trong mot nam hinh anh 2
Fat Boy Special 2015 có giá 790 triệu đồng tại Việt Nam. Ảnh: Harley-Davidson of Sai Gon. 

Harley-Davidson cũng nhận đặt hàng những chiếc xe độc dòng CVO theo sở thích của người chơi xe. Mọi sản phẩm của Harley-Davidson mua chính hãng đều được bảo hành 2 năm không giới hạn số km.

Thời gian qua, Harley-Davidson đã phối hợp cùng các hội nhóm chơi xe khu vực phía Nam tổ chức nhiều chương trình quy mô lớn. Trong đó, tuần lễ Bike Week lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa.

Ông Lawson Dixon - Tổng Giám đốc Harley-Davidson of Sai Gon cho biết, dự kiến quý II năm nay, nhà phân phối này tiếp tục khai trương một trung tâm phân phối, bảo hành thứ hai được đặt tại khu vực phía Bắc.

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360