M

3.000 m2 nhà xưởng bốc cháy nhiều giờ trong đêm

Ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm nhà xưởng hàng nghìn m2 tại khu công nghiệp ở phường Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai).

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 21h ngày 21/9 tại Công ty may nón mũ thời trang Yuboong Việt Nam (đóng tại Khu công nghiệp Loteco, phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai).

3.000 m2 nha xuong boc chay nhieu gio trong dem hinh anh 1
Lửa bùng phát và bao trùm khu nhà xưởng trên 3.000 m2. Ảnh: Ngọc An

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, bảo vệ đến kiểm tra xưởng may thì phát hiện ngọn lửa bùng phát tại khu vực chứa vải. Những người có mặt đã dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. 

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động 7 xe nước cùng 60 chiến sĩ đến hiện trường.

Khu nhà xưởng chứa vải, nhựa cùng các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra khu vực xung quanh, bao trùm toàn bộ nhà xưởng. 

Khu nhà xưởng bị đổ sập. Ảnh: Ngọc An
Khu nhà xưởng bị đổ sập. Ảnh: Ngọc An

Đến 0h30 ngày 22/9, lực lượng chức năng tiếp tục phun vòi rồng vào đám cháy, trong khi ngọn lửa chưa có dấu hiệu suy yếu. 

Công ty Yuboong Việt Nam có vốn đầu tư Hàn Quốc. Thời điểm xảy ra cháy, toàn bộ công nhân đã xuống ca.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiThời sự