Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

3.000 vé miễn phí tham gia ngày hội nuôi dưỡng ước mơ

Ngày hội "Một ngày nuôi dưỡng ước mơ bé" là dịp để mẹ khám phá trí thông minh của trẻ và giúp bé được trải nghiệm ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Nuôi dưỡng ước mơ của bé

Bé có thể là một nhà toán học tài ba, một bác sĩ giỏi nghề, một nhạc sĩ tuyệt vời hay một phi công dũng cảm. Những sứ mệnh cuộc đời ấy sẽ thành hiện thực với sự giúp sức của ba mẹ ngay từ 1.000 ngày đầu đời của bé, với nguồn dinh dưỡng hoàn thiện và bằng việc cho bé trải nghiệm ước mơ.

Theo thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, có đến 8 loại trí thông minh. Mỗi đứa trẻ sẽ sở hữu một loại trí thông minh riêng thích hợp để phát triển ở một số ngành nghề nhất định.

Dựa vào nền tảng đó, ngày hội Một ngày nuôi dướng ước mơ bé sẽ được nhãn sữa Dumex từ tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu Danone tổ chức, để mẹ khám phá trí thông minh của bé và để bé được trải nghiệm ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai. Chương trình tổ chức tại Vietopia (TP HCM) ngày 15/11 và ngày 22/11 và tại KizCiti (Hà Nội) ngày 29/11.

3.000 ve mien phi tham gia ngay hoi nuoi duong uoc mo hinh anh 1
Phòng thí nghiệm hoành tráng cho nhà khoa học tí hon.
3.000 ve mien phi tham gia ngay hoi nuoi duong uoc mo hinh anh 2
Lớn lên, con sẽ là thủy thủ như bức hình này​.

Bé sẽ được hóa thân thành nhà khoa học, chú phi công, cô giáo, lính cứu hoả, kỹ sư hay đầu bếp… Sau đó, ba mẹ có thể cùng chụp hình chung với anh thủy thủ tí hon hay cô bác sĩ điệu đà. Dumex tin chắc rằng ngày hội sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cả mẹ và bé.

3.000 ve mien phi tham gia ngay hoi nuoi duong uoc mo hinh anh 3
Được bay vào không gian khám phá dãy thiên hà là ước mơ của con.
3.000 ve mien phi tham gia ngay hoi nuoi duong uoc mo hinh anh 4
Còn con thì ước giống như ba, sẽ là một kỹ sư để xây dựng thành phố thật đẹp.

Ngày hội còn mang đến những phần thưởng hấp dẫn cho các bé và sản phẩm sữa Dumex với giá ưu đãi 30%.

3.000 vé mời miễn phí

Ngày hội Một ngày nuôi dưỡng ước mơ bé dành tặng 3.000 vé mời cho mẹ và bé. Các mẹ có em bé 2-4 tuổi nhanh tay đăng ký nhận vé mời tại www.nuoiduonguocmobe.com. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từ các mẹ đăng ký tham gia trên website.

3.000 ve mien phi tham gia ngay hoi nuoi duong uoc mo hinh anh 5

- Tại TP HCM, chương trình diễn ra trong 2 ngày 15/11 và 22/11 tại Vietopia, 2 - 4 đường số 9, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.
- Tại Hà Nội, chương trình diễn ra ngày 29/11 tại Kiz City, Vincom Mega Mall, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm