M

365 rủ X5 tìm lại tình yêu

Hai nhóm nhạc trẻ nam và nữ đang được yêu thích hàng đầu Vpop đã bất ngờ có sự kết hợp với một dự án âm nhạc khá đặc biệt.

365 rủ X5 tìm lại tình yêu

Hai nhóm nhạc trẻ nam và nữ đang được yêu thích hàng đầu Vpop đã bất ngờ có sự kết hợp với một dự án âm nhạc khá đặc biệt.

Để đánh dấu lần đầu tiên kết hợp với nhau, cuối tuần qua, X5 Girls và 365daband đã chính thức cho ra mắt MV Tìm lại tình yêu được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ chuyên trị những bài hit Dương Khắc Linh. Ca khúc này hứa hẹn “tung hoành” trên các bảng xếp hạng cũng như trở thành bài hát ruột của các khán giả trẻ.

365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 1
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 2
 365 và X5 vui mừng ngày ra mắt sản phẩm mới.

Qua ca khúc này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh muốn nhắn gửi thông điệp, cuộc sống sẽ vô nghĩa và cô đơn khi không có tình yêu. Khi yêu nhau chúng ta hãy giữ những kỷ niệm, những phút giây đẹp. Hãy giữ tình yêu bằng cách nói với nhau những điều tốt đẹp.

Anh cho biết thêm, khi được yêu cầu viết một bài hát cho cả X5 lẫn 365, yếu tố thuận lợi đó là cả hai nhóm đều có phong cách khá giống nhau, thiên về hát RnB nên không khó để kết hợp. Điều khó nhất là phải viết sao cho cả 10 thành viên của hai nhóm đều có thể hát và phô diễn được giọng hát của từng bạn. Chưa kể bài hát phải có phần rap, phải có nhiều giai điệu để đủ cho 10 thành viên hát. Phần thu âm cũng vô cùng tốn thời gian, nhất là phần đầu. Hơn một tháng bài hát mới hoàn thành, chưa kể sau đó chỉnh lại một số chi tiết nhỏ.

365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 3
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 4
 X5 chụp ảnh cùng đàn chị cùng công ty Trang Pháp.

Đạo diễn Danny Đỗ, người thực hiện MV lần này chia sẻ: “Khi mới tiếp xúc với dự án, tôi đã tâm niệm để có một clip ca nhạc mới mẻ. Tìm lại tình yêu sử dụng không gian Sài Gòn trống rỗng, vắng lặng, nhằm đặc tả cảm xúc của đôi tình nhân bị chia lìa. Rồi khi tìm lại được nhau, hơi thở cuộc sống đã trở lại với Sài Gòn. Các cảnh quay sẽ mang đến cho người xem cảm nhận: thiếu vắng tình yêu, cuộc sống là không tồn tại, là vô nghĩa".

365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 5
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 6
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 7
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 8
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 9
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 10

Đạo diễn Việt kiều này cũng dành nhiều lời khen cho 2 nhóm nhạc: “Đối với tôi việc quay MV không quá khó khăn vì cả X5 và 365 đều rất hào hứng với dự án âm nhạc chung này, cả hai nhóm đều rất trẻ và làm việc với tinh thần tự giác cao. Không gian của ngày quay MV tràn ngập tiếng cười đùa của hai nhóm nhạc và ê-kip làm chương trình”.

Tìm lại tình yêu được quay trong một ngày đầu tháng 9 khi Sài Gòn đổ mưa liên tục, vì vậy, ê-kip làm việc đã rất lo lắng. Rất may đến ngày quay thì thời tiết thuận lợi. Chỉ một sự cố nhỏ là đến cảnh quay cuối cùng, một cơn mưa nhỏ bất ngờ ào xuống. Cả ê-kip đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và thú vị trong thời gian thực hiện MV này.

365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 11
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 12
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 13
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 14
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 15
365 ru X5 tim lai tinh yeu hinh anh 16
Rất nhiều fan đến chúc mừng 2 nhóm.

Sau khoảng thời gian dài hoạt động, tháng 9 vừa qua, X5 có hai thành viên mới gia nhập nhóm là Yuu (Quỳnh Nhi) và Hanah (Hà Phương). Tìm lại tình yêu cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên của đội hình mới này.

Sắp tới của X5 sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc cá tính, trẻ trung, đa dạng và phong cách biểu diễn sôi động trên sân khấu. Cả năm thành viên của cũng sẽ thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.


 
Trailer Tìm lại tình yêu của hai nhóm.

Phương Giang

 Theo Infonet

Phương Giang

 Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc