Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 ác nữ trên màn ảnh Hoa ngữ

Hoắc Thành Quân trong "Vân Trung Ca", Từ Huệ trong "Võ Mị Nương truyền kỳ" hay Lý Mạc Sầu trong "Tân Thần điêu đại hiệp" xinh đẹp nhưng lại thủ đoạn.

1. Hoắc Thành Quân trong Vân Trung Ca

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 1 Hoắc Thành Quân (Dương Dung) là tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Xinh đẹp và xuất thân danh giá, tưởng chừng Hoắc Thành Quân sẽ có được mọi thứ trong tầm tay.
Hoắc Thành Quân (Dương Dung) là tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Xinh đẹp và xuất thân danh giá, tưởng chừng Hoắc Thành Quân sẽ có được mọi thứ trong tầm tay.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 2  Ấy vậy mà cô nàng dù tìm mọi cách vẫn không thể có được trái tim của Mạnh Giác (Đỗ Thuần). Yêu quá hóa hận, Thành Quân ngày càng trở nên thủ đoạn và quyết tâm trả thù.
Ấy vậy mà cô nàng dù tìm mọi cách vẫn không thể có được trái tim của Mạnh Giác (Đỗ Thuần). Yêu quá hóa hận, Thành Quân ngày càng trở nên thủ đoạn và quyết tâm trả thù.

2. Từ Huệ trong Võ Mị Nương truyền kỳ

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 3 Người đẹp Trương Quân Ninh nhận được nhiều lời khen với nhân vật phản diện Từ Huệ trong bộ phim truyền hình ăn khách Võ Mị Nương truyền kỳ. Từ Huệ không chỉ xinh đẹp mà còn có tài văn thơ. Cô nhập cung cùng đợt với Võ Như Ý (Phạm Băng Băng) và hai người trở thành tỷ muội tốt.
Người đẹp Trương Quân Ninh nhận được nhiều lời khen với nhân vật phản diện Từ Huệ trong bộ phim truyền hình ăn khách Võ Mị Nương truyền kỳ. Từ Huệ không chỉ xinh đẹp mà còn có tài văn thơ. Cô nhập cung cùng đợt với Võ Như Ý (Phạm Băng Băng) và hai người trở thành tỷ muội tốt.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 4 Từ Huệ nhiều lần đứng ra giúp đỡ và bao bọc Như Ý khi cô gặp nạn. Tuy nhiên, do một số hiểu nhầm cộng thêm ghen tị với Như Ý vì được Lý Thế Dân sủng ái, Từ Huệ dần thay đổi. Cô trở nên độc ác, không từ thủ đoạn nào để hãm hại Như Ý.
Từ Huệ nhiều lần đứng ra giúp đỡ và bao bọc Như Ý khi cô gặp nạn. Tuy nhiên, do một số hiểu nhầm cộng thêm ghen tỵ với Như Ý vì được Lý Thế Dân sủng ái, Từ Huệ dần thay đổi. Cô trở nên độc ác, không từ thủ đoạn nào để hãm hại Như Ý.

3. Lý Mạc Sầu trong Tân Thần điêu đại hiệp

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 5 Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) vốn là đệ tử phái Cổ Mộ nhưng trốn ra ngoài để ngao du giang hồ. Thế rồi, cô phải lòng Lục Triển Nguyên và một lòng một dạ muốn trở thành thê tử của chàng.
Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) vốn là đệ tử phái Cổ Mộ nhưng trốn ra ngoài để ngao du giang hồ. Thế rồi, cô phải lòng Lục Triển Nguyên và một lòng một dạ muốn trở thành thê tử của chàng.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 6 Thế nhưng sự ngông cuồng và tàn nhẫn của Mạc Sầu khiến Triển Nguyên dần chán ghét cô và yêu người khác. Oán hận Triển Nguyên phụ tình, Mạc Sầu ngày càng trở nên ác độc.
Thế nhưng sự ngông cuồng và tàn nhẫn của Mạc Sầu khiến Triển Nguyên dần chán ghét cô và yêu người khác. Oán hận Triển Nguyên phụ tình, Mạc Sầu ngày càng trở nên ác độc.

4. Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 7 Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) là thiên kim của Chưởng môn phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, tính tình ngạo mạn, ích kỷ. ĐếnTrường Lưu học đạo, Mạn Thiên kết bạn với Hoa Thiên Cốt. Khi thấy Thiên Cốt có nhiều thành tựu trong việc tu tiên cũng như được mọi người xung quanh yêu mến, Nghê Mạn Thiên quay ra ghét bỏ bạn.
Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) là thiên kim của Chưởng môn phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, tính tình ngạo mạn, ích kỷ. ĐếnTrường Lưu học đạo, Mạn Thiên kết bạn với Hoa Thiên Cốt. Khi thấy Thiên Cốt có nhiều thành tựu trong việc tu tiên cũng như được mọi người xung quanh yêu mến, Nghê Mạn Thiên quay ra ghét bỏ bạn.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 8 Sau khi Thiên Cốt trở thành đệ tử của Bạch Tử Họa, Mạn Thiên càng căm tức và thù hận Thiên Cốt. Cô tìm mọi cách hãm hại và còn hắt nước tuyệt tình vào mặt Tiểu Cốt.
Sau khi Thiên Cốt trở thành đệ tử của Bạch Tử Họa, Mạn Thiên càng căm tức và thù hận. Cô tìm mọi cách hãm hại và còn hắt nước tuyệt tình vào mặt Tiểu Cốt.

http://2sao.vn/dien-anh/4-nguoi-dep-co-trang-tam-dia-nhu-ran-ret-p0c1002n20151118175450663.vnn

Theo Hiểu Lan/VietNamNet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Phim ảnh

Diem Vuong trong 'Tay du ky 1986' gio ra sao? hinh anh

Diêm Vương trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

0 17 5

Nam diễn viên Lưu Giang từng thủ vai phụ Diêm Vương trong "Tây du ký" hiện nay đã 94 tuổi. Ông sống khỏe mạnh sau 2 lần mắc bệnh ung thư.

Con gai Trieu Vy hoc truong cao cap tai Hong Kong hinh anh

Con gái Triệu Vy học trường cao cấp tại Hong Kong

0

Bé Tiểu Tứ Nguyệt theo học một ngôi trường đắt đỏ tại Hong Kong. Cùng trường với con gái Triệu Vy là con trai của Ngô Trấn Vũ, Nhậm Hiền Tề.