Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 cặp bố con trải qua thử thách sinh tồn trong 'Bố ơi mình đi đâu thế'

Sau hành trình đầu tiên đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ tại Long An, 4 cặp bố con trong “Bố ơi mình đi đâu thế” lại tiếp tục hành trình đến với cao nguyên Lâm Đồng.

4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 1
Để chuẩn bị cho cuộc hành trình mới, 4 cặp bố con đã được tham gia một lớp học về kỹ năng sinh tồn trong rừng. Đây là hành trang quý giá, giúp ích cho các bố con trong hành trình phía trước.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 2
Các cô cậu nhóc cũng được tham quan Viện nghiên cứu thực vật Tây Nguyên để hiểu hơn về các loài động thực vật tại nơi mình sắp dừng chân.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 3
Sau khi đã học thuộc kỹ năng sinh tồn cơ bản, các cô cậu nhóc được giao nhiệm vụ mua sắm những vật dụng cần thiết trước khi lên đường.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 4
4 cặp bố con được đưa đến một ngôi làng nằm sâu trong rừng thuộc huyện Đơn Dương, Lâm Đồng bằng xe "chuyên dụng" của chương trình. Trong ảnh, bác Leng Keng giới thiệu điểm đến và phân nhà cho các cặp bố con. Rút kinh nghiệm từ hành trình trước, lần này các bố mang theo rất nhiều quần áo và đồ dùng cá nhân. Thế nhưng đó lại là trở ngại lớn khiến các bố vất vả trong việc di chuyển.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 5
Quang cảnh hùng vĩ hòa lẫn không khí âm u của núi rừng khiến các bé tỏ ra vô cùng sợ hãi và mường tượng ngay tới những con thú hung dữ như hổ, rắn hổ mang, lợn rừng... Riêng Xì Trum chỉ sợ trong rừng không có… toilet. Ngôi nhà các cặp bố con ở cũng không thể hoang sơ hơn.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 6
  Nhà bố con Bào Ngư được lựa chọn làm nơi sinh hoạt chung của cả nhóm.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 7
Ngay sau khi ổn định chỗ ở mới, bốn cặp bố con bắt tay ngay vào việc sắp xếp lại vật dụng để nấu bữa ăn đầu tiên. Không khí làm việc rất khẩn trương và hồ hởi.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 8
Trong khi đó, các bạn nhỏ dũng cảm được phân công cùng nhau vào rừng tìm thức ăn. Tìm thấy một nhà kho cũ, 3 bạn nhỏ mượn bát đũa, vật dụng và viết thư để lại cho chủ nhà.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 9
Trong phần này, khán giả cũng sẽ được chứng kiến màn đối thoại siêu đáng yêu của Kitty và Chip trong khung cảnh lãng mạn.
4 cap bo con trai qua thu thach sinh ton trong 'Bo oi minh di dau the' hinh anh 10
Điều gì sẽ xảy đến với các bố con trong rừng sâu? Khán giả đón xem những diễn biến hấp dẫn về cuộc hành trình của 4 cặp bố lúc 12h trưa ngày thứ bảy, 23/9 trên sóng VTV3.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Pham Bang Bang co nguy co bi loai khoi phim Hollywood '355' hinh anh

Phạm Băng Băng có nguy cơ bị loại khỏi phim Hollywood '355'

0

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên chính duy nhất đến nay vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim "355". Theo truyền thông Trung Quốc, có thể thời lượng của cô sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.

Vu tru sieu anh hung Marvel da 'mat' Spider-Man hinh anh

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel đã 'mất' Spider-Man

0 7 1

Đại diện Sony đưa ra phát ngôn chính thức về tương lai của thương hiệu “Spider-Man” sau khi có tin cuộc hợp tác giữa hãng với Disney đã kết thúc.